โปรไฟล์ไม่ธรรมดา "ไอซ์ รัชชสิทธิ์" ว่าที่เจ้าบ่าว "แอร์ ภัณฑิลา" นักธุรกิจรุ่นหล่อไฟแรง เจ้าของบริษัทค้าทองคำ

คอมเมนต์:

โปรไฟล์ไม่ธรรมดา #ไอซ์รัชชสิทธิ์ ว่าที่เจ้าบ่าว #แอร์ภัณฑิลา นักธุรกิจรุ่นหล่อไฟแรง เจ้าของบริษัทค้าทองคำ

    เปิดตัวได้ไม่นานก็มีข่าวดีตามมา สำหรับ ดาราสาว แอร์ ภัณฑิลา ที่ถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจไฟแรง ขอแต่งงานที่ประเทศอเมริกา ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนฝูงและแฟนคลับ

    แน่นอนว่า การเปิดตัวแฟนหนุ่มของสาวแอร์นั้น สร้างเสียงฮือฮาให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากหน้าตาดีแล้ว เขายังมีหน้าที่การงานที่ดูดีมากอีกด้วย ทำเอาหลายคนถึงกับสงสัยว่าแท้จริงแล้ว หนุ่มหล่อรายนี้เป็นใครมาจากไหน...

 

Sponsored Ad

 

    แฟนหนุ่มของ แอร์ ภัณฑิลา นั้นชื่อว่า ไอซ์ รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์ หนุ่มนักธุรกิจไฟแรงวัย 30 ปีที่เป็นเจ้าของธุรกิจค้าทองคำ และเป็นกรรมการบริษัท สบายคับ โกลด์ จำกัด และเจ้าของแอปพลิเคชัน SBK GOLD ธุรกิจสำหรับซื้อ-ขายทองคำออนไลน์ชื่อดังนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนหน้านี้ แอร์ ภัณฑิลา เคยให้สัมภาษณ์ถึงจุดเริ่มต้นความรักว่า เป็นความบังเอิญ เพราะเจอกันครั้งแรกในงานปาร์ตี้วันเกิด จนเขาเข้ามาขอแลกไลน์ ซึ่งตอนนั้นไม่ใช่สเปค เพราะรู้สึกว่า เจอกันตามผับบาร์ไม่น่าจะมีอะไรทั้งนั้น 

    พอคุยกันก็ถามคำตอบตาม เพราะไม่ได้สนใจ แต่ช่วงหลังบังเอิญเจอกันร้านอาหารมากขึ้น ก็เลยมีโอกาสได้คุยและสนิทกัน แต่ด้วยความที่ตอนนั้นก็มีหนุ่มอีกคนเข้ามาจีบพอดี ก็เลยลำบากใจ เพราะเลือกใครเองไม่ได้ จนตัดสินใจไปดูดวงและให้หลวงพ่อช่วยเลือก

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งก็ได้คำตอบมาว่า ให้คบกับคนที่เด็กกว่า เพราะเขาจะเชื่อฟังเรา เขาจะเกรงใจเรา อยู่ด้วยกันดวงจะเกื้อหนุนกัน อยู่แล้วจะสบายใจ หลังจากนั้นก็เลยปฏิเสธอีกคนหนึ่งไป และเดินหน้าต่อกับผู้ชายคนนี้แทน หลังจากนั้นก็คบกัน ตอนนี้ก็ได้ปีกว่าๆ แล้ว

    ส่วนทั้งสองคนรู้จักกันได้ยังไงนั้น แท้จริงแล้ว ดีเจมะตูม เป็นคนแนะนำให้รู้จักกัน และเป็นแม่สื่อแม่ชัดให้ด้วย แน่นอนว่านอกจากงานดีแล้ว โปรไฟล์และหน้าที่การงานก็ยังไม่ธรรมดาอีกด้วย ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งสองคนจริงๆ เลยค่ะ

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้NineentertainTheBangkokinsight

บทความที่คุณอาจสนใจ