"ส้มเช้ง" เปิดใจครั้งแรก ไม่ได้ไปงานบวชลูกชาย "เท่ง เถิดเทิง" ลั่นไม่มีนัดเราก็ต้องมีนัดแหละ

คอมเมนต์:

"จัดงานเล็ก ๆ แต่คนเยอะ มันก็คอนทราสต์นะ" #ส้มเช้งสามช่า กล่าว

        กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นดราม่าที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ หลังจากที่ไม่เห็น "ส้มเช้ง สามช่า" และลูก ๆ ไปร่วมงานบวชของ "โหงวเฮ้ง" ลูกชายของ "เท่ง เถิดเทิง" ทั้ง ๆ ที่เป็นญาติพี่น้องกัน

        และล่าสุดทางด้านส้มเช้งและลูก ๆ ก็ได้ออกมาตอบข้อสงสัยประเด็นดังกล่าว โดยทางส้มเช้งก็ได้บอกว่า "ยายไม่ได้ไป พี่น้องบ้านเราก็ไม่ได้ไป พี่น้องแม่มี 6 คน ไม่มีใครว่างสักคนเลยเหรอ คิดมุมบวกละกัน เขาเป็นห่วงพวกเรา" หลังจากนั้น หยก ลูกสาวส้มเช้งก็บอกว่า "อันนี้คำตอบจากลุงนะ ลุงก็บอกว่าไม่อยากให้ไปกัน เพราะมันไม่มีอะไร งานเล็ก ๆ" ส้มเช้งก็ได้พูดเสริมว่า "ใช่ คนอื่นก็ไปแต่พี่น้องไม่ต้องไป" หลังจากนั้น หยก ก็ได้พูดอีกว่า"เขาจัดงานเล็ก ๆ แล้วน่าจะคนเยอะ" ทางด้านส้มเช้งก็เลยบอกว่า "จัดงานเล็ก ๆ แต่คนเยอะ มันก็คอนทราสต์นะ"

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากนั้น หยก ก็ได้พูดขึ้นมาอีกว่า "ให้พูดความจริงไหม.. ไม่ได้รับคำเชิญค่ะ" ทางด้านส้มเช้งก็เลยเสริมว่า "ถูกต้อง เราไม่รู้ เออแม่รู้ แต่ว่าเราก็ติดงาน"

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากนั้น หยก ก็ได้บอกว่า "พี่มองในฐานะเราเป็นญาติพี่น้องกันใช่ไหม เห็นแล้วคำเชิญบนโลกโซเชียล แต่รู้สึกว่าเราเป็นคนใกล้ชิด น่าจะทักมาบอกกันหน่อยว่าพี่บวชนะ"

        ทางด้าน คิม ลูกสาวอีกคนของส้มเช้งก็ได้บอกว่า "ถ้าถามคิม คิมไม่ได้ติดใจหรือน้อยใจอะไร" ก่อนที่ส้มเช้งจะพูดขึ้นมาว่า "ไม่มีนัดเราก็ต้องมีนัดแหละวันนั้น เพราะเขาไม่ได้เชิญไง เราจะใส่บัตรเสือกไปก็ไม่ได้"

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนที่ลูกสาวจะสรุปว่า ที่ไม่ได้ไปเพราะไม่ได้รับคำเชิญแบบส่วนตัว เลยรู้สึกว่าถ้าไม่ได้รับคำเชิญ ก็ไม่กล้าที่จะไป ต่อให้เป็นญาติกัน ซึ่งเราไม่ได้มีปัญหากัน มันไม่ได้มีอะไร แต่เขาไม่ได้เชิญเลยไม่ได้ไป

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนจะปิดท้ายว่า "ถ้าถามว่าเรามีปัญหากันหรือเปล่าก็บอกว่าไม่ได้มีอะไร แต่ว่าแค่เขาไม่ได้เชิญเราเลยไม่ได้ไปเท่านั้นเอง นี่คือคำตอบสุดท้าย" ก่อนที่ส้มเช้งจะเสริมปิดท้ายอีกว่า "แต่มีนัยยะว่ามีอะไร" 

        ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยมีทั้งคนที่เข้าใจเหตุผลของส้มเช้งที่ไม่ไป แต่ในขณเดียวกันก็มีชาวเน็ตอีกฝั่งมองว่าจริง ๆ เป็นเรื่องที่ไม่ควรนำมาพูดออกสื่อ ควรจะเคลียร์กันเองภายในมากกว่า

 

Sponsored Ad

 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Somcheng3cha, Instagram teng_mala

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ