"พระมหาเทวีเจ้า" แห่งเมืองทิพย์ เปิดตัวว่าที่สามี "เจ้าหลวงตูน" เตรียมจัดงานวิวาห์ โชว์หวานเล่าเส้นทางความรัก

คอมเมนต์:

ยินดีกับ #แม่หญิงลี หลังควงว่าที่เจ้าบ่าว เปิดใจเส้นทางรักที่สุกงอม ฝ่ายแฮปปี้พร้อมแต่งงานใช้ชีวิตคู่

    อีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์เมื่อคืนนี้ หลัง พระมหาเทวีเจ้า แห่งเมืองทิพย์ ได้ออกมาเปิดตัวว่าที่สามี พร้อมกับเผยตอนนี้ความรักสุกงอมพร้อมเข้าวิวาห์ในเดือนหน้า...

    โดยเมื่อวานนี้ แม่หญิงลี หรือ บุหงาวลัย คงขวัญ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ พระมหาเทวีเจ้า แห่งเมืองทิพย์ ซึ่งเป็นเจ้าของแฟนเพจชื่อดัง ได้ออกมาประกาศข่าวดี ว่ากำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับหวานใจในเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยเป็นที่ยินดีของแฟนคลับและคนรู้จักจำนวนมากนั้น

 

Sponsored Ad

 

    โดยแม่หญิงลี ได้ไลฟ์สดเปิดตัว ว่าที่เจ้าบ่าว หรือที่เธอเรียกว่า เจ้าหลวงตูน พร้อมยืนยันว่าจะแต่งงานจริง ไม่ได้ทำคอนเทนต์ ซึ่งมีเจ้าบ่าวจริง ไม่ใช่เจ้าบ่าวทิพย์ และได้เล่าเส้นทางความรักก่อนที่จะตกลงแต่งงานกัน

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเธอบอกว่า ได้รู้จักกับเจ้าหลวงตูนมาประมาณปีกว่าแล้ว ด้วยนิสัยที่คล้ายคลึงกัน จึงทำให้สนิทสนมกัน และที่สำคัญเขารับสภาพที่เธอเป็นได้ จึงทำให้สามารถครอบครองหัวใจของเธอได้

.

 

Sponsored Ad

 

    เธอยังบอกอีกว่า หลังจากได้ใกล้ชิดกับผู้ชายคนนี้ เขาเป็นคนซื่อสัตย์ พาเราทำงานตลอด ไม่เคยบ่นไม่เคยว่า แม้ที่ผ่านมาจะเหมือนลิ้นกับฟันที่มีกระทบกันบ้าง แต่ทุกอย่างก็ปรับความเข้าใจกันได้เหมือนเดิม จึงรู้สึกว่าวันนี้พร้อมที่จะใช้ชีวิตคู่กับผู้ชายคนนี้แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน เจ้าหลวงตูน เผยว่า แม่หญิงลีเป็นคนเอาใจเก่ง ดูแลทุกอย่าง ชอบที่เขาไม่แบ่งชั้นวรรณะ รู้สึกดีใจมากที่จะได้แต่งงาน ตอนแรกแม่หญิงลีเป็นฝ่ายจีบก่อน และยืนยันว่ารักแม่หญิงลีล้านเปอร์เซ็นต์

    ขณะเดียวกัน แม่หญิงลี ยังได้เปิดใจต่ออีกว่า หลังจากนี้มีแพลนที่จะซื้อที่ดินเพิ่มด้วยกัน ถ้ามีโอกาสก็จะเปลี่ยนนามสกุลไปใช้ของเจ้าหลวงตูน โดยเตรียมจัดงานวิวาห์ในวันที่ 3 พ.ย. 2564 โดยมีสินสอดคือ เงินสด 1 แสนบาท และทอง 5 บาท

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : VEEN

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ