อดีตนางเอกดัง "อุ้ย สุธิตา" เปิดใจเล่าชีวิตซินเดอเรลล่า พร้อมเผยโฉมหน้า "ลูกแฝดชาย" วัย 12 ขวบ!

คอมเมนต์:

อดีตนางเอกดัง "อุ้ย สุธิตา" เปิดใจเล่าชีวิตซินเดอเรลล่า หลังแต่งงานกับสามีชาวสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมเผยโฉมหน้า "ลูกแฝดชาย" ในวัย 12 ขวบ!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        หากจะพูดถึงนักแสดงหญิงชาวไทยที่มีผลงานมากมาย มีภาพยนตร์สุดโด่งดังเรื่อง “อมนุษย์”, “นะ มะ ปะ สุ" หลายคนคงยังจำหน้าเธอได้เป็นอย่างดี สำหรับ "อุ้ย สุธิตา" ซึ่งตั้งแต่เจ้าตัวแต่งงานก็ห่างหายไปจากวงการ จนมีข่าวว่าเจ้าตัวมีสามีดี เลี้ยงดูปูเสื่อราวกับซินเดอเรลล่าเลยทีเดียว 

        ล่าสุด อุ้ย ได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บ Show ทางช่อง One31 ที่มี หนิง ปณิตา, เบนซ์ พรชิตา และ ใบเฟิร์น พัสกร เป็นพิธีกร

 

Sponsored Ad

 

        หายหน้าหายตาไปทำอะไรมา?

        “ไปเป็นศรีภรรยา เป็นแม่ที่ดีของลูก ดูแลลูก”

        ตั้งใจว่าแต่งงานก่อนแล้วจะตัดสินใจออกจากวงการบันเทิงไปเลยเหรอ?
        “จริงๆ ก็แอบจะออกอยู่เรื่อยๆ ตอนนั้นก็เรียนไปเรื่อยๆ จนจบปริญญาโท แล้วเจอว่าที่คุณสามีก็เฟดๆ จากวงการ จะทำงานประจำ แต่ปุ๊บปั๊บรับโชคแต่งงาน คุยกันถึงเรื่องมีครอบครัว มีลูก แล้วก็ไม่ได้ทำอะไรสักอย่าง ติดตามสามีทำงานโรงแรม ไปจังหวัดนู้น จังหวัดนี้”

 

Sponsored Ad

 

        สมัยก่อนไม่ค่อยมีข่าวหรือเปล่าคนก็เลยไม่รู้ว่าเราหายไปไหน?
        “เราเป็นคนไม่ค่อยเอาเรื่องส่วนตัวมาบอกอยู่แล้ว เราค่อนข้างแยกกันไปเลย แต่ช่วงแต่งงานก็เป็นข่าวดัง ตอนแรกเราก็ไม่ได้ตั้งใจจะแต่งเร็ว แต่สามีเป็นคนหัวโบราณนิดนึง เขาก็ต้องย้ายไปทำงานต่างจังหวัดก็คิดๆ ตรงนั้นไว้”

        แต่งงานก็แฮปปปี้ดี จนมีลูก?

 

Sponsored Ad

 

        “ใช่ลูกแฝด ตอนนั้นก็เป็นข่าวอีก น่ารักมากก็มาเยี่ยมกันเต็มโรงพยาบาลเลย”

        คุณหมอบอกว่าครรภ์เป็น พิ ษ ?
        “ไม่ถึงขนาดครรภ์เป็น พิ ษ แต่ว่าตอนที่ตรวจคุณหมอส่องอยู่นาน แล้วคุณหมอมาอธิบายว่าเจอเป็นจุดสองจุดก็คือเป็นหัวใจที่เต้นสองจุด คุณหมอก็จะบอกว่ามันเป็นการตั้งครรภ์ที่ไม่ปกติ เขาก็บอกให้เราทำใจ และกลับบ้านกันแบบอึ้งๆ”

        แล้วพอรู้ว่ามีลูกแฝดไม่ดีใจเหรอ?
        “เป็นความกังวลมากกว่า แล้วก็หลอกกันสองคนกับสามีว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น หลอกอยู่ประมาณ 2 เดือนกว่าถึงได้บอกพ่อ แม่ ญาติ พี่น้อง”

 

Sponsored Ad

 

        จริงไหมที่ว่าหายไปจากวงการบันเทิงเพราะได้สามีดี เลี้ยงดูปูเสื่ออย่างดีเลย บ้านสวย เป็นเจ้าหญิง ซินเดอเรลล่า?

        “ซินเดอเรลล่าภาคที่ไม่ได้ไปงานปาร์ตี้มากกว่า คงเพราะเราชอบทำอะไรกันเอง ไม่ค่อยมีคนอื่น คือปาร์ตี้เยอะ นัดเพื่อนเป็นเรื่องเป็นราว แต่ถ้าวันปกติก็จะมีแค่ครอบครัวเรา ไม่ชอบมีคนใช้อยู่ที่บ้าน เราเป็นประมาณขี้หวงก็เลยทำทุกอย่างเอง”

 

Sponsored Ad

 

        แต่ก็มีเหตุการณ์ฉันไม่ไหวต้อง แ ย ก ท า ง กันแล้ว?
        “มันมีช่วงของมัน ความที่เราห่างวงการก็คิดถึงเพื่อน แล้วพอมีลูกก็ลืมคิดไปว่าวันนึงลูกต้องไปโรงเรียน ชีวิตช่วงนี้มันแย่ มันเหนื่อยมาก จันทร์-ศุกร์ ต้องขับรถออกจากบ้าน ไปรับ-ไปส่ง ด้วยความที่งงเวลา ทุกอย่างอยากทำเอง คนขับรถก็ไม่จ้าง หลังจากนั้นมันพีก แล้วสามีก็เริ่มจากแต่ก่อนบินไปไหนก็ไปทั้งครอบครัว พอช่วงที่ลูกไปโรงเรียนก็มีช่วงเขาอยากพักเหนื่อย คุณสามีก็บินอย่างเดียวเลย เราก็มีความรู้สึกว่าแล้วฉันล่ะ ทำไมต้องมาอยู่ตรงนี้คนเดียวกับลูก เราไม่โอเคกับตรงนี้มั้ย ฉันอยากมีความเป็นอิสระ”

 

Sponsored Ad

 

        “แล้วเขาก็เริ่มยุ่งกับงานของเขา เขาก็โตขึ้น เป็นช่วงที่ผู้ชายงานก็ดี แต่ผู้หญิงกลายเป็นถอยเข้าคลองไปอยู่บ้าน หน้าก็ไม่ได้แต่ง คือชีวิตที่ผ่านมาเราดูแลทุกคนหมด แต่หันไปข้างหลังไม่มีใครดูแลฉัน เลยไม่คุยกับเขา เป็นครั้งแรกที่เราไม่คุย ไม่ต้องการคำตอบ ไม่ต้องการอะไรแล้ว คือแบบให้เขาคิดว่าเราไม่ดีเองให้เราไม่สามารถทำได้เอง”

        “แต่คุณสามีก็ทน ยอมมาก คือวันนั้นอุ้ยหักดิบไม่เอาแล้วไง วันนั้นเขาไปต่างประเทศ 10 วัน ไม่คุยด้วยเลย ช่วงนั้นน้องประมาณ 8 ขวบ คือมันยุ่งขึ้น หันไปอีกทีเหมือนเราไม่มีใครเลย เหมือนว่าชีวิตฉันหายไปไหน ฉันยังทำงานได้อยู่ ถ้าไม่ไฟต์ตอนนี้ ไม่ต่อสู้เพื่อสิทธิตัวเองตอนนี้ ฉันคงไม่ได้ทำอะไรอีกเลย”

Sponsored Ad

        พอถึงวัยแบบนี้จำเป็นต้องสอนเรื่องเพศศึกษาไหม?
        “ที่ไปรับไปส่งลูกเอง มันจะมีบางโมเมนต์ที่เขามีเรื่องอะไรที่ต้องบอกเดี๋ยวนั้น เราจะเป็นแม่ที่ไม่ยัดข้อมูล ไม่สอนอย่างเดียว ดูสถานการณ์ก่อนว่ามันเกิดอะไรขึ้นแล้วค่อยแอบสอน”

        ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 13.30-14.30 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก khaosod

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ