หญิงสาววัย 20 ปีคนนี้ เกิดมาไร้ผม เพื่อนสนิทรู้สึกเห็นใจ จึงใช้ผมตัวเองทำวิกผมให้ใช้

คอมเมนต์:

เพื่อนสนิทคนนี้ดีมากจริง ๆ และที่สำคัญตัวเธอเองก็สวยมากเช่นกัน

    ในยุคปัจจุบันหน้าตาภายนอกเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ไม่ว่าคุณจะเดินไปถึงที่ไหน ใบหน้าภายนอกของแต่ละคนก็เป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจเช่นกัน โดยเฉพาะผู้หญิงที่จะชอบแต่งตัวอย่างสวยงาม หรือแม้แต่หากว่าใครที่หน้าตาไม่ดีก็สามารถพึ่งพาเครื่องสำอางได้ แปลงโฉมจนกลายเป็นอีกคนหนึ่งไปเลย เช่นเดียวกับผู้หญิงในวันนี้ที่แอดมินกำลังจะนำเสนอ เธอเกิดมาพร้อมกับศีรษะล้านเนื่องจากโรคแปลก ๆบางอย่าง

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า หญิงสาววัย 20 ปีคนนี้ ตั้งแต่เล็กจนโตก็ไม่เคยมีผม กลายเป็น “ผู้หญิงหัวล้าน” ทำให้เธอรู้สึกทุกข์ใจมาก แต่เราสามารถดูออกได้ว่าที่จริงแล้วเธอมีหน้าตาที่งดงามมาก หลังแต่งหน้านิดหน่อยก็สวยแล้ว หญิงสาวไม่ได้นำข้อบกพร่องตรงจุดนี้มาสร้างกำแพงทำให้เธอรู้สึกตนเองตกต่ำ

 

Sponsored Ad

 

    ตลอดเวลา 20 ปีเธอก็จะสวมใส่วิกผมตลอดมา เมื่อพูดถึงวิกผมก็เหมือนเป็นเพื่อนซี้ของเธอเลยทีเดียว ส่วนผู้หญิงที่นั่งข้างๆเธอก็คือเพื่อนสนิทของเธอ และเธอคนนั้นก็หน้าตาดีและมีน้ำใจ ในครั้งแรกที่รู้ว่าเพื่อนสาวมีโรคแบบนี้ เธอก็ไม่ลังเลเลยที่จะทำ “วิกผมปลอม” ให้เพื่อนสนิท โดยทำจากผมของเธอเอง เธอพยายามตามหาร้านทำวิกผมเพื่อนำผมของตนเองมาทำเป็นวิกผมให้เพื่อนสนิท  

 

Sponsored Ad

 

    จนกระทั่งสุดท้ายก็มีร้านทำวิกที่ยินยอมทำให้เธอ ฟังแล้วรู้สึกประทับใจมาก ในชีวิตนี้หากมีเพื่อนรักแบบนี้แค่คนเดียวก็เพียงพอแล้ว!

    ทันทีที่หญิงสาวใส่วิกผมที่เพื่อนสนิททำให้ ทุกอย่างบนหน้าตาเธอก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง กลายเป็นคนละคนไปเลย  ทั้งน่ารัก ดูดี งดงาม ทำคนทั้งสตูปรบมือให้กำลังใจเธอกันอย่างเสียงดัง

 

Sponsored Ad

 

    แอดคิดว่าความงามในแบบธรรมชาติที่พ่อแม่ให้มานั้น มันยากที่จะเลียนแบบหรือแต่งเติมได้ อย่ารู้สึกเป็นปมด้อยกับใบหน้าของตนเอง ไม่มีใครเกิดมาสมบรูณ์แบบไปทั้งหมด อีกอย่างเธอได้พบเจอเพื่อนรักที่ดีแบบนี้ก็ถือว่าชีวิตก็ภูมิใจมากแล้ว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Liekr

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ