"แม่โบว์" โพสต์ขอโทษ "น้องมะลิ" ตัดสินใจรับงานพลาด ไม่โอเค ทำงานกับคนไร้สัจจะ

คอมเมนต์:

"แม่ขอโทษ ต่อไปหนูจะอยู่ในที่ของหนูที่ไม่ต้องรับรู้การกระทำที่จงใจแบบนี้ แม่ขอโทษ" #โบว์แวนด้า กล่าว

        ทำเอาแฟนคลับตกใจกันใหญ่เกิดอะไรขึ้นกับ "โบว์ แวนด้า" ภรรยาสาวคนสวยของพระเอก "ปอ ทฤษฎี" คุณแม่ของ "น้องมะลิ" หลังเจ้าตัวโพสต์อินสตาแกรมขอโทษลูกสาว ทั้งที่ก่อนหน้านี้แม่โบว์เพิ่งพาน้องมะลิทำบุญครบรอบ 5 ปี การจากไปของคุณพ่อที่บ้านส่วนตัวย่านลาดพร้าว

        ล่าสุดแม่โบว์ได้ออกมาโพสต์ฟาดแรงถึงการทำงานที่ ไร้สัจจะ ของคนที่ติดต่อทำงานด้วย จนทำให้เจ้าตัวรู้สึกพลาดที่รับงานนี้ แถมงานดังกล่าวยังส่งผลกระทบต่อลูกสาวสุดที่รักอีกต่างหาก

 

Sponsored Ad

 

        โดยแม่โบว์ได้โพสต์ภาพข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า วันนี้เป็นวันที่แม่ตัดสินใจพลาดในการรับงานและรู้สึกผิดจริง ๆ สิ่งสำคัญในการทำงาน คือ "สัจจะ" 

        ก่อนที่แม่โบว์จะแสดงความคิดเห็นใต้ภาพดังกล่าวว่า "แม่ตัดสินใจพลาดเพราะความเกรงใจ พลาดที่แม่เดินจูงมือหนูไปอยู่ที่ที่คิดว่าสัจจะมีอยู่จริง ทั้งๆที่แม่และทุกคนที่รักหนูพยายามพาหนูให้เดินหน้าต่อ แต่แม่ดันพาหนูเดินกลับไปยังทีที่เราทุกคนไม่อยากให้หนูเป็น เพราะความผิดพลาดของคนไม่มีสัจจะ แม่ขอโทษ ต่อไปหนูจะอยู่ในที่ของหนูที่ไม่ต้องรับรู้การกระทำที่จงใจแบบนี้ แม่ขอโทษ"

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่ภาพและข้อความดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีแฟนคลับและชาวเน็ตต่างเข้าไปแสดงความเป็นห่วงและถามไถ่กันเป็นจำนวนมากว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้น ซึ่งแฟนคลับหลายคนก็คาดว่าเรื่องดังกล่าวน่าจะเกิดจากการไปออกรายการรายการหนึ่ง แต่เกิดการสื่อสารพลาดในขั้นตอนการทำสคริปต์เลยทำให้บางคำถาม อาจจะทำให้แขกรับเชิญรู้สึกว่าไม่เป็นไปตามที่คุยกันไว้

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตได้แสดงความเห็นอีกว่า ถือเป็นบทเรียนดีแล้วที่โทษตัวเองไม่โทษคนอื่น เพราะถ้าเราไม่รับงานคนพวกนั้นก็จะทำร้ายน้องมะลิไม่ได้ หรือไม่ว่าจะเป็นรายการสัมภาษณ์สมัยนี้ ชอบถามแรง ๆ เอาเรตติ้ง บางทีก็ไม่มีจรรยาบรรณอะไรทั้งสิ้น พร้อมกับอวยพรขอให้น้องมะลิและคุณแม่โบว์เข้มแข็งให้มาก ๆ และชื่นชมแม่โบว์ที่เข้มแข็งมากหลังจากได้ฟังคำตอบในรายการ

        อย่างไรก็ตามมีรายงานว่าหลังจากรายการได้จบลงไปแล้ว ทางทีมงานได้ยกหูโทรศัพท์เคลียร์ และขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

Sponsored Ad

 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

.

.

.โพสต์ดังกล่าว

ที่มา : Instagram vanda29

บทความที่คุณอาจสนใจ