สาวไทยกำลังมีความรัก หนุ่มหล่อ "นักบินอังกฤษ" ซื้อของขวัญหลักล้านให้ อยากได้แค่โอนค่าส่ง

คอมเมนต์:

สาววัย 19 แคปแชทคุยกับ "นักบินอังกฤษ" รักมากขนาดทุ่มซื้อของขวัญเป็นแสนๆ ให้ ชาวเน็ตลั่น ทำไมรูปติดลายน้ำ!

    ไม่มีอะไรในโลกนี้ได้มาง่ายๆ ดังนั้นควรคิดไตร่ตรองให้รอบคอบเสียก่อนจะลงมือทำ นับว่าเป็นอุทาหรณ์เตือนใจใครหลายคน เหมือนอย่างสาวไทยวัย 19 รายนี้ ที่แคปแชทของนักบินชาวอังกฤษ หนุ่มหล่อ โปรไฟล์ดี แถมจะเปย์ของขวัญหลักล้านให้!

    เรื่องราวของ น.ส.ดารินทร์ ศิริจันทร์ ได้ให้สัมภาษณ์เตือนภัยโดยเฉพาะสาวไทย ว่าเธอเพิ่งถูกบุคคลหนึ่งอ้างตัวว่าเป็นนักบินชาวอังกฤษ รูปร่างหน้าตาดี ใช้ชื่อเฟซบุ๊กชื่อว่า Sophia Antonio และไลน์ชื่อว่า i_am_Antonio ทักเข้ามาหาตนว่าชอบเธอมาก และขอร้องให้มาอยู่ที่ลอนดอนด้วยกันกับเขา

 

Sponsored Ad

 

    เนื่องจากตนเคยอ่านข่าวทำนองนี้มาเยอะ จึงคิดจะลองสนทนาดู และได้ตอบกลับไปว่า ฉันก็ชอบคุณ คุณหล่อดูดี อยากรู้จักกันให้มากกว่านี้ ซึ่งหนุ่มรายดังกล่าวก็ได้ส่งภาพขณะที่ตัวเองเป็นนักบินมาให้ และบอกอีกว่าเขาบินไปมาหลายประเทศ ซึ่งเมื่อเธอถามเวลาประเทศที่เขาอยู่ ก็ตอบได้ถูกต้องทุกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก หนูนา ทำอะไรกูไม่ได้ขอตังใคร

.

    ต่อมาหนุ่มหล่อคนดังกล่าว ได้บอกว่าจะไปซื้อของขวัญมาเซอร์ไพรส์เธอ พร้อมทั้งส่งรูปของขวัญราคาแพงระยับ ทั้งกระเป๋า นาฬิกา จี้เพชร สร้องทอง รองเท้าและอีกมากมาย จนตนไปสะดุดกับภาพนาฬิกาที่มีลายน้ำ และทักไปบอกว่าภาพนี้เหมือนก๊อปมาจากอินเทอร์เน็ต แต่หนุ่มรายนี้ก็ยังยืนยันว่าเป็นภาพตัวเองจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

.

    น.ส.ดารินทร์ กล่าวว่า หนุ่มรายนี้พยายามทำทุกอย่างให้เธอเชื่อ กระทั่งเธอยื่นคำขาดว่า ถ้าจะส่งของขวัญมาให้ต้องไม่มีค่าส่ง จัดการเองให้เรียบร้อย ปรากฏว่าชายหนุ่มตอบตกลง และบอกว่าจะส่งผ่านบริษัท Fastlink และชื่อบริษัทเป็นภาษาเกาหลี เมื่อเธอเอาไปค้นหาในกูเกิ้ลก็พบว่ามีผู้เสียหายจำนวนมาก หลายคนถูกหลอกเอาเงินไปหลายหมื่น ถึงแสนก็มี จึงเลิกติดต่อในที่สุด

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

    หญิงสาวกล่าวว่า เธอยังโชคดีที่ไม่ได้ถูกหลอกให้โอนเงินไป แต่อยากจะเตือนทุกคนโดยเฉพาะสาวไทยว่า ถ้าถูกทักมาในลักษณะนี้ก็ให้ระวังเอาไว้ เพราะอาจจะเจอพวกสแกมเมอร์ ที่อาศัยความหลงรัก และเอารูปคนอื่นที่ดูดีมาใช้ให้เราโอนเงินไปให้ฟรีๆ แลกกับของขวัญที่ไม่มีอยู่จริง

.

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา : เฟซบุ๊ก หนูนา ทำอะไรกูไม่ได้ขอตังใคร

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ