เผยโฉมหน้าล่าสุด "สุนารี ราชสีมา" ดูเด็กลง บอกเลยว่าสวยมาก เป๊ะปังเหมือนกลับไปอายุ 32

คอมเมนต์:

ภาพล่าสุด #สุนารีราชสีมา บอกเลยว่าสวยมาก

    นอกจากการงาน ความรักที่เป๊ะปังแล้ว ความสวยของนักร้องลูกทุ่งขวัญใจชาวไทยอย่าง "สุนารี ราชสีมา" ก็ยิ่งเป๊ะปังขึ้นมาก ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้อัปเดตหลังทำศัลยกรรมดึงหน้า บอกเลยว่า ดูเด็กลงสุด ๆ สวยขึ้น สาวขึ้น เหมือนกลับไปอายุ 32 จนแฟนคลับเห็นแล้วยังอดชมไม่ได้

    โลดแล่นในวงการเพลงลูกทุ่งมาอย่างยาวนาน ใจครองใจแฟน ๆ ทั่วทั้งประเทศและยังมีผลงานในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่องนานนับ 40 ปี โดยหลังจากที่เปิดตัวคบกับ วาวเตอร์ หนุ่มต่างชาติที่อายุน้อยกว่าถึง 20 ปี นักร้องสาวคนนี้ก็ดูจะสดชื่น สวยขึ้นผิดหูผิดตา

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อไม่นานมานี้ก็ได้สร้างความฮือฮาให้กับแฟนคลับ เมื่อสุนารีตัดสินใจขึ้นเขียงศัลยกรรมดึงหน้ายกเครื่องใหม่  เพื่อความอ่อนเยาว์เป๊ะปัง พร้อมเผยโฉมใหม่หลังเข้าผ่าตัดกว่า 10 ชั่วโมง 

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด "ปุ้ย พิมลวรรณ" ผู้บริหารคลินิกความงามที่สุนารีไปทำศัลยกรรม ก็ได้อัปเดตภาพของล่าสุดของสุนารีที่ตอนนี้เข้าที่ดีแล้ว บอกเลยว่าดูสวยเป๊ะปังดูดีมีออร่ามาแต่ไกล แถมแม่ปุ้ยยังเขียนแคปชั่นชมด้วยว่า "หูยยยยยยยยยย สาวมากสวยมากเลยจ้าา สุนของพี่ @sunaree.r9 สุนบอกว่ากลับไปเหมือนตอนสุน 32 ค่ะพี่ปุ้ย"

    อย่างไรก็ตามสุนารี ก็ยังคงคอนเซ็ปต์สายธรรมชาติ ไม่ทำศัลยกรรมจนหน้าตึงผิดรูปหรือเปลี่ยนไปเป็นคนละคน เพียงแค่เน้นเรื่องการดึงหน้าที่หย่อนคล้อยตามวัย ทำให้เห็นกรอบหน้าชัดขึ้น รวมทั้งแก้ไขหนังตาตก เอาถุงไขมันใต้ตาและไขมันเหนียงใต้คางออก ซึ่งหลังจากที่แผลเข้าที่แล้ว ก็เผยให้เห็นใบหน้าที่ดูยกกระชับเต่งตึงมากขึ้นกว่าเดิม เหมือนอายุลดลงไป 20 ปีเลยทีเดียว 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งแฟน ๆ หลายคนต่างก็ร้องว้าวและพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหน้าตาของแม่สุดูเด็กลงไปเยอะมาก ดูสวยและสาวขึ้นมากจริง ๆ แถมแม่เองก็แฮปปี้สุด ๆ

 

Sponsored Ad

 

    และวันนี้เราก็มีภาพ ก่อน-หลัง ศัลยกรรม มาเทียบให้ชมพัฒนาการความสวยของสุนารีชัด ๆ กันค่ะ

ก่อนศัลยกรรมดึงหน้า

.

หลังศัลยกรรมดึงหน้า

ดูเด็กลงมาก

.

.

ที่มา : sunaree.r9mollyandk

บทความที่คุณอาจสนใจ