ส่องธุรกิจใหม่ "โบ ชญาดา" ทุ่มทุนสร้างไว้ให้ "น้องอชิ" แค่เริ่มฉายแววความปังแล้ว

คอมเมนต์:

ส่องธุรกิจใหม่ "โบ ชญาดา" ทุ่มทุนสร้างไว้ให้ "น้องอชิ" แค่เริ่มฉายแววความปังแล้ว

    ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตยิ่งฉายแววความหล่อ สำหรับ "น้องอชิ-อชิรวัตติ์ มัสยวาณิช" ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของคุณแม่ "โบ ชญาดา" กับคุณพ่อ "ฟลุค เกริกพล" ซึ่งปัจจุบันน้องอชิเข้าสู่วัย 18 ปีแล้ว

     เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากอีกหนึ่งครอบครัวเลยล่ะจ้า ไม่ว่าบุตรชายอยากทำอะไรก็จะมีทั้งคุณพ่อและคุณแม่คอยซัพพอร์ตอยู่เสมอทั้งมีฐานะที่ดีและรวมไปถึงหน้าตาที่ดีเอามากหล่อจนสาวๆอยากต่อแถวสมัครเป็นสะใภ้กันเยอะมากมายเลยทีเดียว 

 

Sponsored Ad

 

    โดยหลายคนจะเห็นความเคลื่อนไหวของน้องอชิ ผ่านอินสตราแกรมพ่อและแม่บ่อยครั้ง โดยล่าสุดแม่โบได้ลงทุนลงแรง สร้างธุรกิจให้น้องอชิเกี่ยวกับคาเฟ่ ร้านขนม โดยโพสต์ภาพครอบครัว พร้อมบอกว่า "กราบสวัสดีคุณป้าหญิงใหญ่มาเยี่ยมหลานอชิถึงที่บ้านเลย @achirawat ขอบพระคุณคุณลุง @poembkk ป้า @sarahchoti และป้า @visanapam เอาขนมมาฝาก

 

Sponsored Ad

 

    และยังจับมือสนับสนุนเป็นสปอนเซอร์ทีม E-sport ของหลานอชิ ช่วงนี้แม่งานยุ่งและสนุกกับการลงทุนให้บุตรเรียนรู้การทำธุรกิจ หาเงินเพื่อมีประสบการณ์ชีวิตตั้งแต่วัยเรียน ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เรานะคะ boandfamily bochayada boachi achirawat achi18yrs"

.

 

Sponsored Ad

 

    แหมๆแค่เริ่มก็ดูไปได้สวยมากๆเลยจ้า ทั้งนี้ทางเพจของทางร้าน chachicafe ก็ได้โพสต์รูป Comingsoon รอไว้ก่อน เพื่อบอกว่าทางร้านจะเปิดในเร็วๆนี้อีกด้วย ด้านแฟนคลับต่างตั้งหน้าตั้งตารออุดหนุนกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : bo_achi

บทความที่คุณอาจสนใจ