ผอ. ยืนแนะนำโรงเรียน บอกคุณครูใจดีทุกคน แต่ด้านหลังเห็นภาพครูไม้เรียว วิ่งตามเด็กไม่ส่งการบ้าน

คอมเมนต์:

จังหวะโบ๊ะบ๊ะมาก ยิ่งกว่าหนังตลกซะอีก เล่นเอาผอ. พูดต่อไม่ได้เลย...

    โรงเรียนของเราน่าอยู่ คุณครูใจดีทุกคน เด็กๆ ก็ไม่ซุกซน เพราะเราทุกคนชอบมาโรงเรียน อีกหนึ่งเพลงสุดฮิตที่เด็กทุกคนต้องเคยได้ยินเลยก็ว่า แต่ว่าโรงเรียนนั้นคุณครูจะใจดีจริงเหรอ...

    เมื่อคลิปไวรัลที่กำลังกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ ที่มียอดวิวทะลุ 1 ล้านครั้งภายในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง สำหรับคลิปการแนะนำโรงเรียนของ ผอ. ที่ตอนจบมีความหักมุมแบบ

 

Sponsored Ad

 

    โดยคลิปนี้ถูกโพสต์ลงบน TikTok ซึ่งเป็นบัญชีของ ครูดรีม ที่ในคลิปเป็นช่วงหนึ่งที่ ผอ.โรงเรียน กำลังพูดกล่าวแนะนำโรงเรียนผ่านคลิปวิดีโอ โดยมีแคปชั่นว่า "คุณครู ใจดีจริงๆนะ 5555"

 

Sponsored Ad

 

    โดยในคลิปนั้นจะเห็นว่า ผอ. กำลังพูดว่า "โรงเรียนสาธิตเทศบาลเมืองราชบุรี โรงเรียนที่คุณครู มีความรัก ความห่วงใย แก่ศิษย์และบุตรหลานของท่านอย่างใกล้ชิด" 

    และในระหว่างที่กำลังพูดประโยคสุดท้าย ก็มีเสียงดังเข้ามาว่า "แตงจีน ทำไมไม่ส่งการบ้าน!!!" พร้อมมีคุณครูท่านหนึ่งวิ่งถือไม้เรียว กำลังไล่ตามเด็กนักเรียนคนหนึ่ง จน ผอ. ต้องหันไปมองด้วยความอึ้งกับภาพที่เห็นอยู่เบื้องหน้า

Sponsored Ad

ชมคลิป

@dream25384

##คุณครู ใจดีจริงงงง

♬ เสียงต้นฉบับ  - สันติสุข อนันตศิริ

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    หลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไป ก็มีผู้คนเข้ามารับชมกันมากกว่า 1 ล้านครั้ง ยอดไลก์มากกว่า 228,000 ครั้ง รวมไปถึงยังมีคอมเมนต์เข้ามาแสดงความคิดเห็นสุดฮากันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นดูแลอย่างใกล้ชิด=ใกล้ขิต หรือบางคนก็บอกว่า ใกล้ชิดแบบต้องวิ่งตามกันไปเลย

ที่มา : TikTok @dream25384

บทความที่คุณอาจสนใจ