หนุ่มชื่นบาน แต่งเพิ่มอีก 3 เมีย สร้างครอบครัวใหญ่ ไม่ให้เมียต้องเหงา เมียแรกไม่มีหึง แถมยังสนับสนุน

คอมเมนต์:

พอเมียคนแรกอนุญาต พี่เขาก็จัดให้เลย !

    หนุ่มมาเลเซีย ได้เผยภาพงานแต่งสุดชื่นมื่นกับงานแต่งงานกับภรรยาคนที่ 4 โดยมีการเผยว่าเมียคนแรกได้ยินยอมทั้งหมด พร้อมเผยเหตุผลว่าทำไมถึงยอมให้สามีมีเมียถึง 4 คน และเรื่องราวนี้ก็กลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ในทันที

    อย่างที่ทราบกันดีว่า ประเทศมาเลเซียนั้น เป็นประเทศที่ประชากรส่วนใหญ่นับถือศาสนาอิสลาม ซึ่งหลายคนก็น่าจะเคยได้ยินมาบ้างว่า ชายอิสลามสามารถแต่งงานมีภรรยาพร้อมกันได้สูงสุด 4 คน แต่ก็ค่อนข้างหายาก และไม่ได้มีให้เห็นกันบ่อยๆ แล้วในยุคปัจจุบัน

 

Sponsored Ad

 

    กระทั่งล่าสุด ได้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ทำให้สื่อมาเลเซียได้ออกมารายงานข่าวโดยระบุว่า ชายหนุ่มคนหนึ่งเพิ่งจะแต่งงานกับหญิงสาววัย 25 ปี และกลายเป็นเมียคนที่ 4 ไปเมื่อวันที่ 21 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยมีเมียทั้ง 3 คนก่อนหน้านั้นร่วมยินดีกันอย่างชื่นมื่น

    โดยภรรยาผู้แสนใจกว้างนี้ มีชื่อว่า มิมิ ปัจจุบันอายุ 31 ปี เธอแต่งงานอยู่กินกับ วาริ ผู้เป็นสามีมาตั้งแต่ปี 2557 และมีลูกสาวกับเขา 1 คน ด้วยความที่สามีทำงานเป็นผู้รับเหมา ต้องเดินทางออกจากบ้านไปทำงานยังที่ต่าง ๆ เสมอ ไม่ค่อยได้กลับบ้าน ทำให้มิมิอดไม่ได้ที่จะรู้สึกเหงา

 

Sponsored Ad

 

    มิมิได้บอกว่า "แน่นอนว่าคงมีผู้ชายไม่กี่คนจะยอมพลาดโอกาสนี้ แต่ฉันก็มีเงื่อนไขของฉันเองอยู่ อย่างไรก็ตามเนื่องจากเหตุผลส่วนตัว ฉันคงเปิดเผยไม่ได้ค่ะ" เธอจึงแก้ปัญหาด้วยการขอให้สามีแต่งงานรับภรรยาเพิ่มอีกคนหนึ่ง ตัวเองจะได้มีคนมาอยู่เป็นเพื่อน ซึ่งภรรยาคนที่ 2 ของสามีก็ไม่ใช่คนอื่นไกล แต่เป็นเพื่อนรักรุ่นน้องที่สนิทกันของมิมินั่นเอง

    และก็ไม่รู้ว่าภรรยายังไม่หายเหงา หรือสามีกลัวภรรยาจะมีเพื่อนไม่พอก็ไม่ทราบได้ วาริยังคงเดินหน้าแต่งงานกับภรรยาคนที่ 3 และ 4 โดยได้รับไฟเขียวจากภรรยาเบอร์แรก ๆ ทั้งหมด

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่าที่สามีแต่งงานรับภรรยามากขึ้นเรื่อย ๆ อาจทำให้ภรรยาที่มาก่อนรู้สึกอึดอัดใจ แต่คงไม่ใช่สำหรับครอบครัวนี้ โดยภรรยาหมายเลข 3 เปิดใจว่า "ฉันไม่ใส่ใจหรอก ตราบเท่าที่เขาสามารถปฏิบัติกับพวกเราทั้ง 4 คนได้อย่างเท่าเทียม"

    หลายคนคงสงสัยว่าการมีภรรยามากขนาดนี้ พวกเธอแต่ละคนจะจัดสรรพื้นที่ในบ้านกันอย่างไร จริง ๆ แล้วภรรยาทั้ง 4 คนของวาริไม่ได้อาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน พวกเธอมีพื้นที่เป็นของตัวเอง รวมถึงต่างก็ทำธุรกิจเล็ก ๆ เป็นของตัวเองด้วยเช่นกัน เพียงสิ่งเดียวที่แชร์กันคงมีเพียงสามี

    เมื่อข่าวดังกล่าวปรากฏออกไป ก็ได้มีชาวเน็ตจำนวนหนึ่งเข้ามาแสดงความเห็น เช่น “นี่คงเป็นเหตุผลที่พวกเรายังโสด ก็เพราะเขาเหมาผู้หญิงไปแต่งงานหมดแล้ว" หรือ “แล้วถ้าภรรยาขอแต่งสามีเพิ่มบ้าง สามีอนุญาตไหมนะ” นอกจากนี้ ก็ยังมีคนไม่เห็นด้วยกับการแต่งงานแบบหลายภรรยาหลายคนอีกด้วย...

ที่มา : worldofbuzz

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ