คู่แต่งงานใหม่ป้ายแดง แทบไม่เชื่อหลังรู้ว่า เคยพบรักกันมาก่อนสมัยเด็ก เมื่อ 20 ปีที่แล้ว!

คอมเมนต์:

เป็นคู่กันแล้วไม่แคล้วกัน

        ช่างเป็นเรื่องบังเอิญที่น่าเหลือเชื่อจริงๆ กับคู่รักชาวอังกฤษที่เพิ่งแต่งงานกันไปเมื่อไม่นานมานี้หลังพบรักกันที่มหาวิทยาลัย สุดช็อค หรือนี้คือพรมลิขิตบันดาลชักพา หลังรู้ว่าทั้งคู่เคยพบกันมาก่อนเมื่อ 20 ปีที่แล้ว!

        ไฮดี้ และ เอ็ด ซาวิตต์ ทั้งคู่พบรักกันตั้งแต่ปี 2011 ขณะเป็นนักศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยนิวคาสเซิล และหลังจากที่ทั้งคู่เข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อเร็วๆนี้ ก็ได้มีการนัดกินข้าวกันระหว่างทั้งคู่และแม่ของพวกเค้า 

 

Sponsored Ad

 

        แม่ของไฮดี้ชื่อ เคย์ ปาร์กเกอร์ เล่าให้ฟังว่าเมื่อตอนที่ไฮดี้อายุ 6 ขวบ ได้มีความรักในช่วงสั้นๆกับเด็กชายชื่อเอ็ดคนหนึ่ง ขณะไปเที่ยวที่ประเทศตุรกี ในตอนนั้นทั้งคู่จับมือกันตลอดเวลาไม่ยอมปล่อย ซึ่งก็ไม่มีใครคิดว่ามันเป็นเหตุบังเอิญอะไรที่เด็กชายคนนั้นจะมีชื่อเหมือนกับเอ็ด สามีของไฮดี้ในตอนนี้

 

Sponsored Ad

 

        จนกระทั่งสองอาทิตย์ผ่านไป เคย์ แม่ของไฮดี้ ได้รื้อจัดของในห้องใต้หลังคาและพบกับอัลบั้มภาพถ่ายเมื่อ 20 ปีที่แล้วซึ่งมีรูปที่เธอและไฮดี้ไปเที่ยวที่ตุรกีรวมอยู่ด้วย 

        และแล้วเคย์ก็สังเกตเห็นว่าเด็กชายที่ชื่อเอ็ดในตอนนั้น คือคนๆเดียวกันกับเอ็ด ผู้ชายที่ลูกสาวของเธอแต่งงานด้วยหลังผ่านไปแล้ว 20 ปี บอกเลยเธอแทบช็อค!

 

Sponsored Ad

 

        ช่างบังเอิญอะไรขนาดนั้น เธอเก็บความประหลาดใจในความบังเอิญนี้ไว้คนเดียวไม่ได้ จึงได้บอกกับฟิโอน่า แม่ของเอ็ดให้รู้ถึงเรื่องราวน่าเหลือเชื่อนี้

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากนั้นเรื่องราวของทั้งคู่ก็เป็นกระแสสนั่นบนโลกโซเชียลในทันที "ชั้นร้องแทบบ้า แทบไม่เชื่อเลยจริงๆ" เคย์กล่าว "ไม่มีใครคาดคิดเลยว่าไฮดี้และเอ็ดจะเคยเจอกันมาก่อนที่จะพบรักกันที่มหาวิทยาลัย แต่ระหว่างทริปเที่ยวที่ตุรกีแค่ 2 อาทิตย์นั้น ทั้งคู่จับมือกันแทบตลอดเวลา" 

        ทางด้านเจ้าสาวป้ายแดงไฮดี้ก็กล่าวถึงเรื่องนี้เหมือนกันว่า "มันแทบไม่น่าเชื่อเลยว่า เราทั้งคู่แต่งงานกัน แบ่งปันช่วงเวลาแก่กัน และมาค้นพบว่าเราทั้งคู่เคยเจอกันมาก่อน แถมยังมีช่วงเวลาดีๆแก่กันและกันด้วย"

.

.

.

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Ed Savitt, Heidi Alice Savitt/Facebook, jarm

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ