กวินท์ เผยสาเหตุ ปุ้มปุ้ย ท้องโตแต่กินไม่ได้ หลังลุกขึ้นมานั่งร้องไห้กลางดึก เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่

คอมเมนต์:

เอ็นดูคุณแม่จังเลยค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยเจอภาวะแบบนี้บ้างคะ

    เป็นอีกหนึ่งคลิปที่เห็นแล้วต้องบอกเลยว่าอดเอ็นดูว่าที่คุณแม่ไม่ได้เลยจริงๆ สำหรับ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา เมื่อสามีลูกครึ่ง อย่าง หนุ่มกวินท์ ดูวาล ได้เผยโมเมนต์ที่ภรรยาอุ้มท้อง 8 เดือน นั่งร้องไห้ปล่อยโฮอยู่บนโซฟา

    นับถอยหลังอีกไม่กี่วันก็จะได้เป็นคุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล และภรรยาสาวสุดแซ่บ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ที่ตอนนี้อุ้มท้องลูกคนแรกอายุครรภ์ 8 เดือนแล้ว อีกไม่นานก็จะได้เห็นหนุ่มน้อยของบ้านออกมาลืมตาดูโลก

 

Sponsored Ad

 

    โดยล่าสุด เมื่อวานนี้ กวินท์ ได้เผยคลิปขณะที่ปุ้ยปุ้ยนั่งร้องไห้อยู่ที่โซฟาช่วงกลางดึก ร้องไห้สะอึกสะอื้น หากใครเห็นคลิปนี้แวบแรกก็ต้องตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น โดยในคลิปกวินท์ถามภรรยาว่า ร้องไห้ทำไม ซึ่งเธอก็พยายามตอบกลับมาว่า หิว กวินท์เลยพูดอีกว่า วันนี้กินเกินหรือยัง ไม่ต้องร้องนะที่รัก

 

Sponsored Ad

 

    เป็นคลิปที่น่าเอ็นดูหนักมากจริง ๆ โดยกวินท์เผยสาเหตุที่คุณแม่หิวมาก แต่ไม่สามารถกินอะไรได้ ระบุว่า “ปุ้ยหิว แต่ต้องจำกัดอาหารเพราะมีภาวะเบาหวาน นางอยากกินขนม อยากกินข้าว กินเท่าไรก็ไม่อิ่ม สู้ ๆ นะที่รัก อีกเดือนเดียวเท่านั้น ขอบคุณที่อดทนและเสียสละนะ p.s. มีใครแนะนำขนมหวานที่คนเป็นปลาวาฬกินได้ บอกผมหน่อยนะครับ”

    หลายคนก็เข้าใจหัวอกของคนเป็นแม่ ที่ต้องเสียสละอย่างมากแต่ความซึ้งและความน่ารักก็ต้องเบรกลงทันทีเพราะแคปชั่นของกวินท์ โดยปุ้มปุ้ยเข้ามาคอมเมนต์ถามว่า ปลาวาฬคืออะไร เช่นเดียวกับชาวเน็ตที่งงเหมือนกันว่า ปลาวาฬคืออะไร

 

Sponsored Ad

 

    หลายคนก็ได้พาวิเคราะห์กันว่าความจริงแล้ว ปลาวาฬ อาจจะหมายถึง คนที่ท้องนูนเหมือนปลาวาฬ ขณะที่บางคนก็บอกว่า อาจจะแปลว่าเบาหวาน เพราะปุ้มปุ้ยกำลังคุมอาหารอยู่ เพราะมีภาวะเบาหวาน ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่า กวินท์คงใช้ SIRI พิมพ์แทน เมื่อพูดออกเสียงคำว่า เบาหวาน แต่สิริคงพิมพ์ให้ว่า ปลาวาฬ

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : gavind.ig

บทความที่คุณอาจสนใจ