"บูม สุภาพร" เปิดใจ ยอมรับนอยด์ หลังคนทักผอมเกินไป ต้องรีบไปปรึกษาหมอ

คอมเมนต์:

"ไม่ได้คลั่งผอม คือถ้าใครที่เป็นเพื่อนบูมหรือดูรายการตอนเช้าจะเห็นว่าบูมทานเยอะมากค่ะ" #บูมสุภาพร กล่าว

        เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวมากความสามารถ สำหรับ  "บูม สุภาพร" ที่เป็นทั้งนักแสดง พิธีกร และดีเจ อีกทั้งยังไม่เคยหยุดพัฒนาความสามารถ

        นอกจากนี้เรื่องความสวยก็ต้องยอมรับเลยว่าสาวบูมสวยวันสวยคืนเลยทีเดียว ในส่วนของเรูปร่างก็ต้องบอกเลยว่าเป๊ะมาก ๆ เพราะเจ้าตัวเป็นอีกหนึ่งคนที่รักการออกกำลังกายมาก ๆ

 

Sponsored Ad

 

.

        แต่ล่าสุดก็ทำเอาแฟนคลับอดเป็นห่วงไม่ได้ หลังจากที่สาวบูมได้ออกมาโพสต์ภาพสวยในชุดโชว์แผ่นหลัง ซึ่งแฟนคลับต่างทักว่าเธอผอมเกินไป แม้แต่ 2 พระเอกหนุ่มอย่าง "เต้ย พงศกร" ก็ได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นใต้ภาพดังกล่าวว่า "ผอมจังเลยคุณบูมมมมม" และพระเอกหนุ่ม "เกรท วรินทร" ก็เข้าไปแสดงความคิดเห็นว่า "ไปกินข้าว!!!"

 

Sponsored Ad

 

.

        จนกระทั่งล่าสุดเจ้าตัวได้มีโอกาสเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวว่า ตนเป็นคนที่มีโครงกระดูกใหญ่ แล้วก็ท่อนบนอาจจะผอมกว่าท่อนล่าง แต่จริง ๆ ก็ไซซ์ปกติ ส่วนรูปที่ลงอาจจะเพราะด้วยโครงสร้าง แต่ช่วงหลังหลายคนก็ทักว่าผอมลง แล้วพี่ ๆ ที่ทำงานร่วมกันเห็นว่าตนกินเยอะเขาก็เป็นห่วงว่าตนเป็นโรคอะไรหรือไม่ ซึ่งตนก็ไปตรวจแล้ว คุณหมอก็บอกว่าปกติทุกอย่าง

 

Sponsored Ad

 

.

.

        ส่วนประเด็นที่มีคนมองว่าคลั่งผอม สาวบูมก็ยืนยันว่าไม่ได้คลั่งผอม คือถ้าใครที่เป็นเพื่อนตนหรือดูรายการตอนเช้าจะเห็นว่าตนทานเยอะมาก หลังจากนั้นเลยไปเช็กอัพกับคุณหมอโดยตรง ซึ่งคุณหมอก็บอกว่าปกติ แต่อาจจะเป็นไปได้ที่ฮอร์โมนสวิงเพราะทำงานหนัก นอนน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอ และทานอาหารไม่เป็นเวลา

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

        เมื่อถามว่าคนทักเยอะ ๆ เสียความมั่นใจไหม สาวบูมก็เผยว่า ไม่ได้เสียความมั่นใจ เพราะตนก็รู้ตัวเองว่ายังสุขภาพดีอยู่หรือเปล่า 

 

Sponsored Ad

 

        บางครั้งเรื่องรูปร่างเราก็ออกแบบมันไม่ได้ แต่ยอมรับว่าแรก ๆ นอยด์ พอพบแพทย์แล้วตนก็สบายใจ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : วันบันเทิง oneบันเทิง

บทความที่คุณอาจสนใจ