ฟังชัดจากปาก "ทับทิม อัญรินทร์" กับเหตุผลไม่ต่อสัญญา ช่อง 7 ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ

คอมเมนต์:

รู้จักใช้คำพูดตอบในหลายๆคำถามได้ดี แสดงถึงความมีวุฒิภาวะและมีสติปัญญา นี่แหละสวยทั้งหน้าสวยทั้งสมอง...

    สำหรับ นางเอกสาวคนสวย เบอร์ต้นของวงการ อย่าง "ทับทิม อัญรินทร์" ที่ร่วมงานกับวิกหมอชิตมานานกว่า 13 ปี และตอนนี้โบยบินเป็นนักแสดงอิสระมาพักใหญ่ โดดร่วมงานกับหลากหลายช่อง จนหลายคนสงสัยว่า ทำไมถึงไม่ยอมต่อสัญญา

    ล่าสุด "ทับทิม อัญรินทร์" ก็ได้มาเปิดใจเคลียร์ในประเด็นนี้ว่า นี่คือการตัดสินใจนานมาก แต่โชคดีที่ทางผู้ใหญ่เขาเข้าใจ และน่ารักมาก เพราะก่อนหน้านั้นทางช่องก็มีการเรียกเข้าไปคุยการต่อสัญญา การรับงานละคร 

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนตัดสินใจก็ปรึกษาผู้ใหญ่ พี่ๆ ในวงการ และครอบครัวที่บ้านจนได้ข้อสรุปว่า สิ่งที่เราอยากจะได้จริงๆ คืออยากจะมีความก้าวหน้าทางด้านงานละคร อยากพัฒนาฝีมือ ได้เจอบทใหม่ๆ แปลกๆ เลยบอกผู้ใหญ่ว่าจะขอเป็นอิสระ ซึ่งเป็นการจบกันด้วยดี

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งถ้าเซ็นสัญญาต่อก็อาจจะมีบางส่วนมันกระทบงานด้านอื่นๆ ที่เราอยากจะลองทำ เราอยากมีประสบการณ์งานตรงนั้นมากขึ้น ตอนนี้ก็อิสระสามารถกลับไปร่วมงานกับช่องเก่าได้เหมือนเดิม และทำงานได้กับทุกที่ ทุกค่าย

    พูดถึงเรื่องความสัมพันธ์ทุกๆ คน พี่ๆ ที่ช่องเรายังเหมือนเดิมนะ เราก็ยังมีความรู้สึกเหมือนเดิมทุกอย่าง เพียงแต่ว่าสิ่งที่มันเปลี่ยนแปลงไปก็คือเรื่องของการปรับเปลี่ยนการทำงานก็แค่นั้นเอง

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนละครยังเหมือนเดิม เราเป็นนักแสดงอิสระเราสามารถร่วมงานได้กับทุกที่ อย่างทางช่องเดิมมีบทที่น่าสนใจ อยากให้เรากลับไปเล่นแล้วเวลาลงตัวพอดี ก็ยินดีมากๆ เลยที่จะกลับไปเล่น

 

Sponsored Ad

 

    ทับทิมพูดเสมอนะว่าทับทิมเป็นนักแสดง สิ่งที่ทับทิบคิดเลยคือเราอยากเล่นในสิ่งที่เราอยากเล่นจริงๆ แล้วบทไหนที่ทำให้เรามีพัฒนาการ เราได้ฝึกฝนฝีมือ เราอยากก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง ไม่จำเป็นต้องเป็นนางเอกก็ได้

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการคุยแซ่บShow 

บทความที่คุณอาจสนใจ