จงจำไว้ด้านได้อายอด สามีไม่มีงานทำ จนต้องพึ่งเมีย "ทำน้ำพริก" ขายประทังชีวิต

คอมเมนต์:

การได้คู่ครองที่ดีนั้นเหมือนมีลาภอันประเสริฐจริงๆ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า  หู หลิง ซาน ดาราชายชื่อดังของไต้หวัน เขาแสดงช่วงละครหลังข่าวซึ่งก็เป็นที่ชื่นชอบมากสำหรับคนท้องถิ่น  เขามีชื่อเสียงในด้านการแสดงมาก แต่นักแสดงก็ต้องมีช่วงขาขึ้นขาลง แต่เมื่อเร็วๆนี้เอง  เขาเริ่มหายหน้าหายตาไปจากการแสดงอยู่พักหนึ่ง 

    โดยละครล่าสุดเขารับบทเป็นตัวร้าย ทำเอาคนทั้งเมืองไต้หวันอินแบบสุดๆ แต่เมื่อละครเรื่องนี้จบลงในช่วงสิ้นปี 2017  ก็ไม่มีงานถ่ายละครตลอดทั้งปี 2018 เลย ทำให้เขาไม่มีรายได้เลย เมื่อมีคนไปสัมภาษณ์เขาก็อดไม่ได้ที่จะพูดว่า “นี้มันก็นานมากนะ ที่ไม่มีงานถ่ายละครเข้ามาเลย ไม่น่าเชื่อเหมือนกัน ตนเองก็ไม่เคยไปทำให้ใครเดือดร้อน และไม่เคยปากมีเสียงกับใคร ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม?”

 

Sponsored Ad

 


    กระทั่งชาวเน็ตยังออกมาแสดงความคิดว่า “ไม่อยากจะเชื่อจริงๆ เขาดังมาก แต่ทำไมไม่มีงานแสดง?”
    ดาราชายยังบอกอีกว่า “ตอนเองและครอบครัวมีรายจ่ายมากมาย แต่ตอนนี้ตนเองกลับไม่มีรายได้” ดาราชายมีภ ร ร ย าและลูกอีก 3 คนที่เรียนโรงเรียนที่มีชื่อเสียง ค่าเทอมแพง  บ้านที่ซื้อในย่านพื้นที่ทำเลทองอีก เขาบอกว่าทั้งปีมีค่าใช้จ่ายทั้งหมดกว่า 2 ล้านอัพ ตอนนี้รู้สึกกังวลมาก เหมือนหายใจไม่ทั่วท้องเลย


   

 

Sponsored Ad

 

     แต่ถึงอย่างไรเขาและภ ร ร ย  า ก็ต่อสู้ไปด้วยกัน หลายคนชื่นชมและอิจฉาพวกเขามาก เพราะครอบครัวนี้รักกันอย่างกลมเกลียว ตอนขาขึ้นพวกเขาก็ดูมีความสุข พอตอนขาลงรอยยิ้มของทั้งบ้านก็ยังคงอยู่บนหน้า

    ดาราชายเผยว่า “ทั้งหมดนี้ต้องยกให้ภ ร ร ย า สุดที่รัก เขาเป็นทั้งบ่าและไหล่ให้ครอบครัว ทำให้เรามีทุกวันนี้ได้ ไม่รู้ทำไมทุกครั้งที่มีปัญหา ภ ร ร ย าจะเป็นคนที่เข้ามาคอยปลอบใจ”

 

Sponsored Ad

 

    เธอมักพูดว่า “ธรรมชาติให้กำเนิดเรา ธรรมชาติก็เลี้ยงดูเราได้ ไม่ต้องกังวล”

    เมื่อดาราชายได้ยินภ ร ร ย า พูดเช่นนั้นก็ถึงกับคลายความกังวลหนักอกทันที เมื่อครอบครัวไม่มีรายได้ ภ ร ร ย า จึงใช้โอกาสนี้โชว์ฝีมือการทำอาหาร ด้วยการทำ "น้ำพริกปลาซิว" ขาย โดยเริ่มจากการคิดบรรจุภัณฑ์ โลโก้ การวิ่งส่งของ ภ ร ร ย า เริ่มจากทีละนิดจนเริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่นิยมบ้างแล้ว จะบอกว่าประสบความสำเร็จเลยก็ว่าได้

 

Sponsored Ad

 

    เนื่องจากขายดิบขายดีมาก ทำให้ภ ร ร ย า เหนื่อยจนต้องเข้าโรงพยาบาล แต่ก็มีข่าวบอกว่า ภ ร ร ย า กินยาเพราะประสบปัญหาชีวิตรัก ด้านดาราชายและภ ร ร ย า ก็ออกมาโพสต์ตอบกลับอย่างหวานแววว่า "ที่รักจ๋า!! สามีเพิ่งเห็นข่าวเขียนว่าคุณกินยาหวังคิดสั้นหรอ?" 

    ภ ร ร ย า ตอบแบบน่ารักว่า "ฉันจะไปเอายาที่ไหนมากิน ฉันกินพริกมากเกินไปต่างหากละ"

 

Sponsored Ad

 

    ในช่วงที่แย่ที่สุดของชีวิตมีภรรยาที่ดีแบบนี้เข้ามาช่วยประคับประคอง มันช่างน่าประทับใจยิ่งหนัก

 

Sponsored Ad

 

    ภ ร ร ย า ของเขายังบอกอีกว่า “ช่วงนี้ให้สามีเป็นราชาสักพัก เพราะสามีดิ้นรนหาเลี้ยงเพื่อครอบครัวมานานแล้ว ต่อไปนี้ขอให้ผู้หญิงคนนี้ได้ต่อสู้เพื่อสามีที่รักบ้าง”

    เป็นครอบครัวที่น่ารักจริงๆ เป็นภ ร ร ย า ที่มีดีและมีสมองมาก สามีและภ ร ร ย า จะต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกันเช่นนี้และไปด้วยกันเพื่อเอาชนะความยากลำบากทั้งหมด!

Sponsored Ad

.

.

.

    ชมคลิป

    คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา :readthis

แปลและเรียบเรียงโดย Liekr

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ