เจนนี่ เปิดใจ ซื้อบ้านเงินสด 15 ล้านไม่ให้ลูกลำบาก แต่ขอความเห็นใจ เก้า เกริกพล จ่ายไหวแค่ 1 ล้านบาท

คอมเมนต์:

อยากให้จบลงด้วยดี แต่จ่ายไหวแค่ล้านเดียว !

    อีกหนึ่งประเด็นที่ยืดเยื้อมานานเป็นปี สำหรับนักร้องรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง “เก้า เกริกพล” ได้ยื่นฟ้อง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น สำหรับคดีละเมิดลิขสิทธิ์และละเมิดลิขสิทธิ์นักร้องนักแสดง ปมการแบ่งรายได้เพลงดัง 500 ล้านวิว อย่าง เพลงเลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว


 

Sponsored Ad

 

    โดยเมื่อวานนี้ เจนนี่ รัชนก หรือน้องร้องดังที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น ได้เดินทางมาตามนัดสอบคำให้การจำเลย ณ ศาลทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศกลาง โดยสามีเดินทางมาด้วย ในขณะที่เก้าไม่ได้เดินทางมาศาลในวันนี้

    หลังจากเสร็จสิ้นการนัดสอบคำให้การจำเลยว่า เจนนี่ เปิดใจกับสื่อว่าตั้งแต่มีลูกความคิดหลายอย่างเปลี่ยนไป อยากให้เรื่องนี้จบเร็วที่สุด วันนี้ไม่ได้เจอกับเก้าเลยยังไม่สามารถไกล่เกลี่ยกันได้ ต้องเป็นนัดครั้งต่อไปในเดือนก.พ.2565 ส่วนตัวหวังว่าทุกอย่างจะจบด้วยดี

 

Sponsored Ad

 

    “ในส่วนที่เก้าเรียกค่าเสียหาย 3 ล้านบาทนั้น ก็อยากขอความเห็นใจจากอีกฝ่ายด้วย เพราะตนสามารถจ่ายให้ได้แค่ 1 ล้านบาทตามที่เคยพูดไว้ เพราะลิลลี่ที่เป็นนักร้องหลักยังไม่ได้รับเงินถึงขนาดนั้นเลย ส่วนเรื่องการลบเอ็มวี ตนไม่ได้ติดตรงนี้ แต่ในเอ็มวีมีสินค้าที่เป็นสปอนเซอร์อยู่ ซึ่งหากลบไปอาจจะส่งผลต่อตัวสปอนเซอร์ได้”

 

Sponsored Ad

 

    เจนนี่ยังเผยอีกว่า ส่วนที่ตนซื้อบ้านที่กรุงเทพ เพราะตั้งใจอยากจะมีบ้านที่กรุงเทพอยู่แล้ว แพลนว่าจะซื้อตั้งแต่มีลูก รู้สึกว่าการที่ลูกเกิดมาแล้วมีพร้อมเป็นเรื่องที่ดี ตนเคยลำบากมาไม่อยากให้ลูกต้องเผชิญแบบนั้น อีกเหตุผลที่ตัดสินใจซื้อก็เพื่อความสะดวกในการมาทำงานที่กรุงเทพ 

    “ก่อนหน้านี้มาทำงานทีต้องเช่าโรงแรม ค่าใช้จ่ายตกต่อคืนเป็นหมื่นบาทเพราะมากันหลายคน อีกทั้งตอนนี้ลิลลี่น้องสาวก็ใกล้จะจบชั้นม.6 แล้ว ถ้าหากจะเรียนต่อที่กรุงเทพก็สะดวกด้วย และที่เพิ่งได้ซื้อเพราะรอความพร้อมเรื่องเงิน อยากจ่ายสด ไม่ต้องมีภาระ หลังนี้ซื้อพร้อมเฟอร์นิเจอร์เลยเพื่อความสะดวก แต่ยังต้องรอตรวจบ้านอีกนิดหน่อย แล้วจะย้ายเข้าอยู่”

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับดราม่าเรื่องว่าเงินใครซื้อบ้าน เจนนี่ตอบเหมือนที่เคยพูดในไลฟ์ว่า ตนทั้งคู่หาเงินมาด้วยกัน ใช้เงินกระเป๋าเดียวกัน เงินยิวก็เหมือนเจนนี่ เข้าใจที่ถูกถาม ส่วนดราม่าเกิดขึ้นมาก็เป็นการเรียนรู้ไป อะไรผิดก็น้อมรับฟังอยู่เสมอ ยอมรับว่าตัวเองเปลี่ยนไปจากเดิมเยอะเหมือนกัน...

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ไนน์เอ็นเตอร์เทน

บทความที่คุณอาจสนใจ