เธอยืนยันจะไม่เอา "แฝด 7 คนออก" โดนกล่าวหาอย่างหนัก แต่ผ่านไป 18 ปี ก็ทำให้คนถึงกับทึ่ง!

คอมเมนต์:

เธอตัดสินใจถูกจริงๆ!

        ทุกชีวิตที่กำเนิดมาบนโลกใบนี้คือสิ่งมหัศจรรย์ ที่จะมาเติมเต็มให้ครอบครัวมีความสุข และเปี่ยมไปด้วยความรัก แล้วถ้าหากว่าคุณกำลังท้องแฝด 7 คนล่ะ?

        เมื่อปีค.ศ.1997 บ็อบบี้ (Bobbi McCaughey) เธอได้ตั้งครรภ์แฝด 7 คน  แพทย์ได้บอกเธอว่ามันเป็นอันตรายต่อชีวิตเธอมากหากเธอต้องคลอดแฝดทั้ง 7 คน แต่เธอและสามีก็ยืนยันที่จะเก็บทั้งหมดและคลอดทารกทั้ง 7 คน

 

Sponsored Ad

 

        ขณะที่บ็อบบี้และสามีตัดสินใจที่จะคลอดลูกทั้ง 7 คน มีคนมากมายที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจของเขาทั้งสอง  แต่เธอไม่สนใจ ยืนยันว่ายังไงก็จะคลอดพวกเขาทั้งหมด

 

Sponsored Ad

 

        เด็กทารกคลอดก่อนกำหนด 9 สัปดาห์ และเรื่องของเธอกลายเป็นข่าวหน้าหนึ่ง 

ฝาแฝดทั้ง7 มีพี่สาว1คน

        แพทย์ยังคงกังวลว่าทารกจะไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้นาน แต่เธอไม่คิดเช่นนั้น เธอและสามีใช้ชีวิตตามปกติใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับลูกๆ ของพวกเขา

 

Sponsored Ad

 

        มีคนจำนวนมากเมื่อทราบเรื่องนี้ก็ได้ออกมาช่วยเหลือ บริจาค รวมทั้ง บ้านหนึ่งหลัง รถหนึ่งคัน และผ้าอ้อมสำหรับทารกในปริมาณที่สามารถใช้ได้นานถึง 2 ปี รัฐบาลในพื้นที่ได้ให้สิทธิครอบครัวนี้ เมื่อเด็กเติบโตขึ้นสามารถเข้ามหาลัยแห่งใดก็ได้ซึ่งเป็นของรัฐ!

 

Sponsored Ad

 

.

        เด็กทั้ง 7 คน มี 2 คนที่เป็นโรคสมองพิการ แต่ก็ได้รับการรักษาและผ่าตัดจนกลับมามีสุขภาพที่ดี ปัจจุบันฝาแฝดทั้ง 7 คน มีอายุ 18 ปีแล้ว และเข้าเรียนระดับมหาลัย พี่สาวคนโตเธอแต่งงานแล้ว ครอบครัวเธอรู้สึกขอบคุณที่สังคมได้ให้ความช่วยเหลือ และคำอวยพรให้ครอบครัวเธอมีความสุขมาโดยตลอด 


แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ