ได้เป็นคุณแม่แล้ว! "ต้นหอม" เผยภาพลูกชายบุญธรรม "น้องปกป้อง" ลืมตาดูโลก พร้อมทำหน้าที่พ่อแม่เต็มตัว!

คอมเมนต์:

ยินดีกับคุณแม่ป้ายแดงด้วยค่ะ!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปที่เกี่ยวข้องได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

          หลังจากเตรียมตัวพร้อมเป็นคุณแม่มานาน ในที่สุดเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2561ที่ผ่านมา ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ก็ได้เป็นคุณแม่เต็มตัวแล้ว หลังจากที่น้องสะใภ้ ภรรยาของน้องชายเธอ ได้ให้กำเนิดลูกชายที่เธอรับเป็นลูกบุญธรรมเอามาเลี้ยงเอง ณ โรงพยาบาลเจ้าพระยา เมื่อเวลา 08.02 น. ตั้งชื่อว่า น้องปกป้อง

        ด.ช.ปกป้อง เทียนไพโรจน์ ได้ลืมตามาทักทายโลกกว้าง จากข้อมูลพบว่า ด.ช.ปกป้อง เป็นหลานแท้ๆ ของ ต้นหอม เป็นลูกของน้องชายและภรรยาชาวสิงคโปร์

 

Sponsored Ad

 

.

.

        ซึ่ง ต้นหอม ได้เคยให้สัมภาษณ์ไว้ถึงการเป็นคุณแม่ป้ายแดงที่ต้องเลี้ยงลูกบุญธรรมวัยแบเบาะ โดยเธอบอกว่าพร้อมมากๆ พร้อมกันนี้เธอบอกว่ารับเป็นแม่บุญธรรมเพียงคนเดียว ซันประชากร ไม่ใช่พ่อบุญธรรม 

        “คุณซันไม่ใช่พ่อนะคะ หลายคนจะเข้าใจอย่างนั้น เพราะสุดท้ายเด็กก็คือหลานหอม นี่คือภาระของเรา คือเขาก็เหมือนเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของเราค่ะ วันนี้หอมก็เหมือนรับผิดชอบหลานหอมแหละ แต่ในฐานะลูก หอมเป็นนักสู้นะ หอมรู้สึกว่าอะไรที่เราไม่เคยทำแต่หอมเชื่อว่าเราทำได้ และหอมจะผ่านไปได้”

 

Sponsored Ad

 

.

        ว่าที่คุณแม่หมาดๆ ดีเจต้นหอม ยังได้เผยภาพแสนอบอุ่นที่นอกจากเธอจะมารอรับลูกชายด้วยตัวเองแล้ว ยังมีแฟนหนุ่ม ซัน ประชากร ที่มาคอยดูแลเจ้าตัวเล็กด้วย โดยมีภาพถ่ายด้วยกัน 3 คน อย่างอบอุ่น

        LIEKR ขอแสดงความยินดีกับ ดีเจต้นหอม ด้วยนะคะ ขอให้ น้องปกป้อง น่ารักและเลี้ยงง่ายๆ เชื่อเลยว่าหลังจากนี้จะต้องมีความสุขมากแน่ๆ

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิปที่เกี่ยวข้อง...

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ข้อมูลและภาพจาก sun_prachakorn

บทความที่คุณอาจสนใจ