เบสท์ เผยถ้า ตงตง นอกใจ ไม่ต้องรอให้คนอื่นแฉ จะหยิบกล้องถ่ายคลิปแฉเอง ให้คนทั้งประเทศรู้เลย

คอมเมนต์:

"เบสท์" คนจริง ไม่ได้ขู่ เจ้าชู้ก็ต้องโดนแบบนี้!!

    เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มักจะโชว์ความหวานกันอยู่เสมอ สำหรับ เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์ กับ ตงตง กฤษกร เมื่อไม่นานมานี้ก็ไม่วายมีข่าวลือออกมาว่าเป็นคู่รักเลิกเงียบ ซึ่งทั้งตงตง ก็ได้ออกมาเคลียร์ว่าไม่ใช่คู่ของตนแน่นอน

    ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ เบสท์ ก็ได้พาคุณแม่อ้อย เสาวนีย์ เปิดใจเผยในรายการ เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม EP.77 ว่าทำไมแม่อ้อยถึงกลัวผู้ชายเจ้าชู้มากขนาดนี้ อยู่ ๆ แม่ก็กลับใจแล้วมาบอก ห้ามชอบพี่ตงนะเจ้าชู้ โดยแม่อ้อย เผยว่า เพราะความเป็นพระเอก ขนาดพ่อสมรักษ์ไม่ได้เป็นพระเอกแล้วหน้าตาไม่ได้หล่อเท่าตงตง โอ้โห พอคนเรายิ่งมีชื่อเสียง ยิ่งดัง ผู้หญิงเขาจะยิ่งเข้าหา ถามว่าจับได้บ้างมั้ย เพียบเลย

 

Sponsored Ad

 

    เบสท์ เสริมต่อว่า หลังจากที่แม่จับได้ว่าพ่อมีผู้หญิงเข้าหา แม่ไม่เคยตามเลย แต่ผู้หญิงพวกนั้นชอบทักแม่หนูมา พร้อมกับบอกว่า "เป็นเมียน้อยอย่ามั่นค่ะ ดูตัวเองค่ะแล้วส่องกระจกค่ะ อย่ามามั่นอย่ามาทักแล้วอย่ามามั่นค่ะ"

    ด้านแม่อ้อย กล่าวเสริมขึ้นมาว่า "ไม่... ตอนเรายังไม่เกิดอ่ะตาม แต่พอเราเกิดก็ไม่ตามแล้ว" พอรู้ว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร ก็ขี่รถตามเลย ไกลขนาดไหนก็ไป ไปถึงต่างจังหวัดก็ไปมาแล้ว คิดว่าถ้าเจอก็คงจะมีตบแน่นอน ไม่เหลือ

 

Sponsored Ad

 

    แต่พอไปแล้วเจอแต่สมรักษ์ ไม่เจอผู้หญิง ส่วนเบสท์ก็กล่าวเสริมขึ้นมาว่า "ก็ตบสมรักษ์" ด้านแม่อ้อย กล่าวต่อว่า ที่ต้องตบผู้หญิงก่อนเพราะเดี๋ยวหนี ส่วนผัวเราตบเมื่อไหร่ก็ได้ เพราะอยู่ด้วยกันอยู่แล้ว

    เมื่อถามว่า เคยคุยเรื่องความเจ้าชู้กับตงตงมั้ย เพราะแม่ก็เคยเจอประสบการณ์พ่อเจ้าชู้ แล้วเบสท์คุยกับตงตงเรื่องนี้บ้างมั้ย เบสท์บอกว่า "หนูได้หมดเลย แต่ขออย่างเดียวอย่าคุยกับคนอื่น อย่านอกใจ เพราะว่าถ้าทำแล้ว หนูจะไม่รอใต้เตียงดาราหรือเจ๊ห_มอย หนูจะหยิบกล้องตัวเองขึ้นมา แล้วก็ลงยูทูบหนูเลย เพราะว่าตอนรักกันเราก็ประกาศให้คนทั้งประเทศรู้ ถ้าเราเลิกกัน เราก็ต้องให้เหตุผลเขาด้วยว่าเกิดจากสิ่งนี้แหละค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถามว่า "มีใครเคยส่งหลักฐานมาให้ดูบ้างมั้ย?" เบสท์ตอบว่า "ยังไม่เคยมีส่งมาเป็นหลักฐาน มีแต่เคยพูด อย่างตอนนี้ก็ต้องมีสาว ๆ มาคอมเมนต์ว่า ตงตงเคยทักมา เอาหลักฐานมาเลย ก่อนหน้าหนูไม่นับ เอาปัจจุบันว่าตอนคบกับ เบสท์ คำสิงห์ เนี่ย ตั้งแต่วันที่ 9 มี.ค. 2564 ถ้าตงตงทักคุณไป คุณส่งไดเร็กไอจีมาเลย หนูเป็นคนแฟร์ ๆ อยู่แล้ว"

    เมื่อถามแม่อ้อยว่า ในมุมมองของแม่ "ตงตง" มีข้อดี หรือมุมดี ๆ ยังไง แม่อ้อยตอบว่า "เขาดีอะค่ะ เคยดูแลเอาใจใส่เบสท์ หาเวลา พอมีเวลาทำอะไรก็ได้ให้เบสท์มีความสุข แล้วเขาก็ไม่เที่ยวกลางคืน"

ที่มา : เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม EP.77

บทความที่คุณอาจสนใจ