"มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์" โทรประกาศคนเข้ารอบ เจอสาวงามกำลังทำไร่ เสื้อผ้าหน้าผมยังไม่ได้แต่ง

คอมเมนต์:

มิติใหม่ "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์" โทรประกาศคนเข้ารอบ เจอสาวงามกำลังทำสวน เสื้อผ้าหน้าผมยังไม่ได้แต่ง ชาวเน็ตชมนี่สิเรียลของจริง!

        เริ่มขึ้นแล้วสำหรับมหกรรมที่คนไทยทั้งประเทศตั้งตารอคอย สำหรับการประกวดสาวงามเวที "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์" (Miss Universe Thailand)

        แต่เนื่องจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ปีนี้ทางทีมมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์จึงได้จัดเป็นแบบเรียลลิตี้ในคอนเซ็ป "Real You Real Universe" เพื่อให้แฟนนางงามสามารถติดตามกันได้อย่างใกล้ชิด

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้มีการทยอยประกาศผลผู้ที่ผ่านเข้ารอบ 63 คนสุดท้ายไปแล้ว โดยปีนี้การประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบเป็นการประกาศผลทางโทรศัพท์ 

 

Sponsored Ad

 

        และขึ้นชื่อเรื่องความเรียลแล้วก็ได้เกิดความเรียลขึ้นจริง ๆ โดยเฟซบุ๊กแฟนเพจ ฉันชอบดูนางงาม ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของ 1 ในผู้เข้าประกวดที่ผ่านเข้ารอบนั่นคือ "สายป่าน ศรสวรรค์ วังบุญ" 

        ซึ่งตอนที่ทีมงานติดต่อไปเพื่อบอกข่าวดี เจ้าตัวก็รับสายขณะที่อยู่ในสภาพหน้าสด ไม่แต่งหน้า สวมชุดหมวกฟาง 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับบอกว่าเธอคนนี้คือตรงคอนเซ็ปมากจริง ๆ เพราะเรียลมาก

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ออกมาว่าเป็นการจัดฉากหรือไม่ โดยต่อมาก็มีรายงานเพิ่มเติมว่า ภาพดังกล่าวไม่ได้มีการจัดฉากแต่อย่างใด เพราะสาวสายป่านเองเป็นเกษตรกรสวนสับปะรดจริง ๆ 

.

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก ฉันชอบดูนางงาม, TrueID

บทความที่คุณอาจสนใจ