สาวฟิวส์ขาด รปภ.ไม่ยอมให้พนักงานส่งอาหารเอาชาไข่มุกขึ้นไปส่งถึงหน้าห้อง

คอมเมนต์:

แค่ไรเดอร์ไม่สามารถขึ้นไปส่งอาหารถึงห้องได้ต้องหัวร้อนขนาดนี้เลยเหรอ

        เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ขณะนี้ หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Micheal Cheang ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอขณะที่มีสาวคนหนึ่งกำลังต่อว่าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของคอนโดและพนักงานส่งอาหาร

        โดยเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า สาวที่ปรากฏอยู่ในคลิปวิดีโอดังกล่าวได้ใช้บริการเดลิเวอรี่โดยสั่งชานมไข่มุกมา ซึ่งเธอยืนกรานที่จะให้พนักงานส่งอาหารนำชานมไข่มุกขึ้นไปส่งให้เธอถึงห้อง แต่ด้วยมาตรการรักษาความปลอดภัยของทางคอนโด เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจึงไม่อนุญาตให้พนักงานส่งอาหารนำขึ้นไปส่งได้ ทางพนักงานส่งอาหารจึงได้พยายามติดต่อและบอกให้เธอลงมารับชานมไข่มุกด้วยตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อเธอเดินลงมาก็รีบโผเข้าไปชี้หน้าต่อว่าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย โดยเธอกล่าวว่า ประเทศอื่น ๆ อย่างประเทศจีนไม่เห็นเป็นแบบนี้เลย พนักงานส่งอาหารสามารถขึ้นไปส่งได้ถึงที่ สะดวกสบายมาก ๆ ไม่เห็นต้องยุ่งยากเหมือนประเทศมาเลเซีย ก็ที่เธอจะฟิวส์ขาดและสาดเครื่องดื่มในมือใส่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและพนักงานส่งอาหาร โดยอีกฝ่ายกลับสงบนิ่งและไม่ได้ตอบโต้เธอเลยแม้แต่น้อย

Sponsored Ad

        ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก โดยชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างตำหนิพฤติกรรมและการกระทำของสาวในคลิป พร้อมกับไล่ให้กลับประเทศที่สะดวกสบายของเธอไปซะ นอกจากนี้ก็ยังมีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยต่างชื่นชมในความอดทนของทั้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและพนักงานส่งอาหารที่ต้องเจอกับบุคคลอันตรายอย่างสาวคนดังกล่าว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก Michael Cheang, worldofbuzz

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ