"แชมเปญ เอ็กซ์" เปิดภาพในตำนาน 4 อดีตนางเอกดัง แถวหน้าเมืองไทย สวยสะกดทุกสายตา

คอมเมนต์:

ใครรู้จักครบทุกคนนี่ยกตำแหน่งแฟนพันธุ์แท้ให้เลยค่ะ

    เป็นอีกหนึ่งนางแบบนักแสดงของเมืองไทย ที่หลายคนยื่นฉายา สวยไม่สร่าง ให้กับเธอ สำหรับ "แชมเปญ เอ็กซ์" หรือ จันทร์เพ็ญ อินทรจักร ที่ปัจจุบันเธอชื่นชอบการใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย เป็นเกษตรกร และยังได้มาอัปเดตเรื่องราวในชีวิตให้แฟนคลับได้หายคิดถึง

    ล่าสุด แชมเปญ เอ็กซ์ ก็ได้ออกมาโพสต์รูปลงในอินสตาแกรมของตัวเอง ชวนแฟนคลับย้อนอดีตไปชมการประชันความงามระหว่าง 4 นางเอกชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทย ที่เรียกได้ว่ามาประชันความงามกันแบบไม่มีใครยอมใครเลย

 

Sponsored Ad

 

    ในอินสตาแกรม champagne_mwm ยังได้ระบุข้อความไว้ว่า สวยงามเหลือเกิน ทั้งสี่ท่าน (ไม่ทราบงานอะไร) จากซ้ายไปขวา คุณเพชรา เชาวราษฎร์, คุณอรัญญา นามวงศ์, คุณพิศมัย วิไลศักดิ์, คุณภาวนา ชนะจิต ใครทันบ้าง ย้อนอดีต

 

Sponsored Ad

 

    เรียงจากทางซ้ายมือ คือนักแสดงหญิงชาวไทย ผู้เป็นศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง (ภาพยนตร์) ประจำปี พ.ศ. 2561 "เพชรา เชาวราษฎร์" ปัจจุบันอายุ 78 ปี เธอยังเป็นนักแสดงเจ้าของฉายา นางเอกนัยน์ตาหยาดน้ำผึ้ง มีผลงานแสดงประมาณ 300 เรื่อง ระหว่าง พ.ศ. 2505 – 2521

    ถัดมาคือ "อรัญญา นามวงศ์" ที่ปัจจุบันอายุ 74 ปี คุณอรัญญา เริ่มต้นอาชีพด้วยการเป็นนักร้องวงสุนทราภรณ์ เข้าสู่วงการตั้งแต่อายุ 14 ปี แต่ต่อมาได้เข้าร่วมการประกวดนางสาวไทย และได้ตำแหน่งรองจาก อาภัสรา หงสกุล ทั้งยังมีผลงานแสดงคู่กับ สมบัติ เมทะนี จำนวนหลายเรื่อง จนนับเป็นนักแสดงคู่ขวัญเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาคือนักแสดงชาวไทยผู้เป็นครูสอนศิลปะการแสดง เจ้าของฉายา ดาราเงินล้าน "พิศมัย วิไลศักดิ์" ปัจจุบันอายุ 81 ปี เธอยังมีผลงานแสดงภาพยนตร์ประมาณ 300 เรื่อง และยังได้รับยกย่องให้เป็น ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง (ภาพยนตร์และละครโทรทัศน์) ประจำปี พ.ศ. 2553

 

Sponsored Ad

 

    คนสุดท้ายคือ "ภาวนา ชนะจิต" นักแสดงชาวไทยที่ได้รับฉายาว่าเป็นถึง ไข่มุกแห่งเอเชีย จากการแสดงนำในภาพยนตร์ฮ่องกงหลายเรื่องของชอว์ บราเดอร์ ทั้งยังได้รับรางวัล ตุ๊กตาทองดาราสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์ แสงสูรย์ ซึ่งมี มิตร ชัยบัญชา และ อมรา อัศวนนท์ แสดงนำ

    ภาวนา ชนะจิต จากไปขณะอายุ 69 ปี เมื่อวันที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2555 ที่บ้านพักของตนเองในตำบลขุนแก้ว อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม

ที่มา : champagne_mwm

บทความที่คุณอาจสนใจ