ขวัญ อุษามณี เปิดใจเลิกหนุ่มข้าราชการ รับมีรักใหม่แล้ว ยกแฟนคนนี้หล่อสุดในใจ

คอมเมนต์:

#ขวัญอุษามณี รับตอนนี้หัวใจเป็นสีชมพูมีหนุ่มใหม่ แต่ไม่ใช่ข้าราชการในคลิปที่เป็นข่าว

    กลายเป็นที่จับตามองทันที สำหรับนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ที่เมื่อไม่นานมานี้มีคลิปดังบนโลกโซเชียลออกมาอ้างว่าเจ้าตัวกำลังซุ่มคบหาดูใจอยู่กับข้าราชการหนุ่มใหญ่ ล่าสุดเจ้าตัวก็ขอออกมาชี้แจง รับมีหนุ่มใหม่แล้ว แต่ไม่ใช่หนุ่มข้าราชการรุ่นใหญ่ที่หลายคนคิด [อ่านข่าว : เปิดวาร์ป หนุ่มข้างกาย ขวัญ อุษามณี หนุ่มหล่อชุดกากี ยกเป็นหน้ากากทักซิโด้ ดีกรีเลขาฯ รัฐมนตรี]

    ซึ่งสาวขวัญก็ได้บอกว่า ตนไม่ได้คบหาอยู่กับข้าราชการหนุ่มใหญ่ตามที่คลิปลงอย่างที่หลายคนเข้าใจแล้ว แต่ยอมรับว่าตอนนี้หัวใจกำลังเป็นสีชมพูกำลังคุย ๆ อยู่กับหนุ่มใหม่อยู่จริง ซึ่งเป็นหนุ่มหล่อวัยไล่เลี่ยกัน สาวขวัญยังเผยอีกว่าหนุ่มคนนี้เป็นนักธุรกิจ

 

Sponsored Ad

 

วางแผนไว้แล้วว่าจะแต่งงาน มีลูกเมื่อไหร่?

    ขวัญ : คิดไว้แล้ว แต่หาก่อน ตอนนี้ก็มีคนคุยค่ะ กำลังศึกษาดูใจกันอยู่ แต่ไม่ใช่ที่ลงข่าวกันนะคะ คนนั้นไม่ใช่” เรามีแฟนใหม่แล้ว? “ไม่ใช่แฟนคนใหม่ คนที่เป็นข่าวอยู่ไม่ใช่

แยกย้ายกันแล้ว?

 

Sponsored Ad

 

    ขวัญ : ใช่ค่ะ คุณอาเค้าก็เป็นผู้ใหญ่ที่เราเคารพในเรื่องขององค์ความรู้ไป แต่ในเรื่องของชีวิตคู่ก็สีชมพูอยู่

คือมูฟออนมีรักครั้งใหม่แล้ว?

    ขวัญ :  ไม่ได้มูฟออน เราสีชมพูเหมือนเดิมตลอดเวลา ครั้งนี้จะไม่ให้ข้อมูลอะไรแล้ว เดี๋ยวมันไม่ใช่อย่างที่คิด หมอดูทัก มีแล้วห้ามเปิด

    ขวัญยืนยันว่า ยังไม่ได้ท้องนะ (หัวเราะ) ถือเรื่องเคล็ดด้วย แต่ก็ไม่ได้ปิด ยังใช้ชีวิตกันตามปกติธรรมชาติ เขาก็ทำงานทำธุรกิจของเขา ส่วนขวัญก็ทำงานในวงการขายของ เขาเป็นคนดี และก็ดีต่อขวัญด้วย มันไม่มีผลประโยชน์ใด ๆ เข้ามาแอบแฝง 

 

Sponsored Ad

 

    เราสองคนคุยกันมาก็นานแล้ว เอาไว้เดี๋ยวถึงเวลาแล้วกัน คือขวัญก็ไม่ทราบว่ายังไง แต่ในปัจจุบันใครดีกับขวัญขวัญก็ดี แต่ถ้าเกิดว่าคนไหนไม่ใช่สิ่งที่เราคิด เราก็ต้องเดินไปหาคนที่ดีกับชีวิตเรา ถามว่าแม่ให้ผ่านไหมคือคุณแม่ให้ผ่านทุกคน

    เมื่อถามว่าขวัญเป็นคนในสื่อกลัวคนเปิดวาร์ปแฟนไหม สาวขวัญก็รีบบอกเลยว่า อย่าเพิ่งวาร์ปนะ(หัวเราะ) เมื่อถามต่อว่า หล่อมั้ย? ขวัญก็บอกว่า "หล่อที่สุดในใจ Number one in my heart เลย"

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : NineEntertain Official

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ