สาวขับรถยนต์ แต่กลับโดนใบสั่งส่งถึงบ้านแฟน เพราะไม่ได้คาดเข็มขัดนิรภัย

คอมเมนต์:

ถามจริงงง แบบนี้ก็ได้เหรอ

        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานว่า มีสาวคนหนึ่งได้ออกมาโพสต์เล่าเหตุการณ์ที่เธอได้เจอมาในเว็บไซต์ dcard คล้าย ๆ เว็บไซต์พันทิปของประเทศไทย 

        โดยสาวคนดังกล่าวได้เล่าว่า แฟนของเธอได้รับใบสั่งที่แนบภาพถ่ายหลักฐานความผิดของคนขับรถที่ไม่คาดเข็มขัดนิรภัยส่งไปให้ถึงที่บ้าน โดยบุคคลที่อยู่ในภาพคือเธอ 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่แฟนได้รับใบสั่งก็ได้นำมาให้เธอ ภาพที่เห็นทำเอาเธอแทบพูดไม่ออก ซึ่งเธอได้เผยว่าภาพที่ถูกบันทึกได้นั้นเป็นภาพขณะที่เธอกำลังเอื้อมแขนไปเกาหลังพอดี ทั้ง ๆ ที่เธอได้คาดเข็มขัดแล้วตามปกติ เธอจึงตัดสินใจติดต่อไปสอบถามกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและได้รับคำตอบว่า เข็มขัดนิรภัยไม่อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งเธอก็ได้กล่าวอีกว่า ปกติเวลาคาดเข็มคาดนิรภัยจะอยู่บริเวณชิดกับคาง เธอไม่สามารถยกแขนเพื่อไปเกาหลังได้เพราะว่าสายมันจะรัดช่วงบริเวณคอ เธอจึงเอื้อมแขนไปด้านหลังเพื่อเกาหลังแค่ไม่กี่วิ แต่กลับโดนใบสั่ง ซึ่งเธอรู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรมกับเธอจึงตัดสินใจยื่นคำร้องไป ซึ่งยังไม่รู้คำตอบว่าจะสามารถเพิกถอนได้หรือไม่

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยก็มีชาวเน็ตที่เห็นใจสาวคนดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก 

ที่มา : Ettoday

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ