เปิดภาพนาที "นุ้ย สุจิรา" องค์ลง ขณะรำถวายปู่ขาวที่สปป.ลาว เผยรับรู้ แต่ควบคุมตัวเองไม่ได้

คอมเมนต์:

"ไม่เจอกับตัวเองคงไม่เชื่อ โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมนะครับ" #ปอนด์ชยพล สามี #นุ้ยสุจิรา กล่าว

        กลายเป็นอีกหนึ่งคลิปวิดีโอที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ขณะนี้ หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ "นุ้ย สุจิรา" ได้พาครอบครัวไปเที่ยวที่ สปป.ลาว ซึ่งนอกจากไปพักผ่อนแล้วเจ้าตัวยังหาโอกาสไปมูเตลูอีกด้วย

 

        และล่าสุดสามีของสาวนุ้ยอย่าง "ปอนด์ ชยพล" ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอขณะที่ภรรยาคนสวยกำลังเข้าพิธีบวงสรวงที่วัดสินไชยาราม (ปู่ขาว)

 

Sponsored Ad

 

.

        โดยหนุ่มปอนด์ได้ระบุข้อความว่า "จัดพิธีบวงสรวงที่วัดสินไชยาราม (ปู่ขาว) สปป ลาว จ้างน้อง ๆ มารำถวายพญานาคและบอกว่าจะร่วมรำด้วยเดี๋ยวพี่รำตามนะ ไป ๆ มา ๆ รำนำหน้าน้อง ๆ ซะงั้น 555 ประสบการณ์ครั้งแรกของนุ้ยกับคำว่า "องค์ลง" รับรู้ทุกคำพูดแต่ควบคุมตัวเองไม่ได้ ไม่เจอกับตัวเองคงไม่เชื่อ โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมนะครับ"

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

        หนุ่มปอนด์ได้เผยอีกว่า ก่อนที่จะรำจบสาวนุ้ยค่อย ๆ นั่งลงไปกับพื้นพร้อมพนมมือขึ้นมา จากนั้นก็มีอาการเหนื่อยหอบ จนคนในพิธีต้องเข้ามาช่วยกันพยุงและเอาน้ำให้ดื่ม 

 

Sponsored Ad

 

.

.

        ซึ่งหลังจากที่หนุ่มปอนด์โพสต์คลิปวิดีโอดังกล่าวออกไป สาวนุ้ยก็ได้ไปแสดงความคิดเห็นใต้คลิปวิดีโอของคุณสามีว่า "ลงควรปรึกษาเมียนิดนึงนะคะ"

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งแฟน ๆ ต่างได้เข้าไปร่วมอนุโมทนาบุญกันเป็นจำนวนกมาก นอกจากนี้ชาวเน็ตต่างยังเอ่ยปากชื่นชมการรำของสาวนุ้ยว่างดงามกันเป็นจำนวนมาก

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Instagram pondyentafo, Instagram nuisujiraa

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ