"เจ้าหญิงชาร์ล็อตต์" ทรงแลบลิ้นใส่ ขณะพระมารดาขอให้ทักทายผู้คน ทำเอาเปื้อนยิ้มกันทั่วงาน!

คอมเมนต์:

เจ้าหญิงชาร์ล็อตต์น่ารักมากๆ มิน่าถึงได้ครองใจคนทั้งโลกแบบนี้!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เรียกว่าเป็นภาพที่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะด้วยความเอ็นดูให้กับผู้คนจำนวนมากที่พบเห็น กับความทรงน่ารักแสนทะเล้นของ "เจ้าหญิงชาร์ล็อตต์" พระธิดา พระชันษา 4 ปีของเจ้าชายวิลเลียมและเคท ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ที่เสด็จพร้อมพระบิดา พระมารดา และเจ้าชายจอร์จ พระเชษฐา ทรงร่วมในงานแข่งขันเรือใบการกุศล “คิงส์คัพ รีแกตตา” จัดที่เกาะไอส์ ออฟ ไวท์ นอกชายฝั่งอังกฤษ

        โดยขณะที่เจ้าหญิงชาร์ล็อตต์เสด็จพร้อมพระมารดาและพระเชษฐาเพื่อทรงร่วมพิธีมอบรางวัลในการแข่งขันครั้งนี้ พระมารดาเคททรงขอให้เจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ทักทายทัพนักข่าวและผู้คนที่มาร่วมในงาน

 

Sponsored Ad

 

        แต่เจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ทรงแลบพระชิวหา(ลิ้น)ใส่ให้ด้วยความสนุก โดยที่พระมารดาทรงห้ามปรามไว้ไม่ทัน ซึ่งความน่ารักนี้ของเจ้าหญิงน้อยพระองค์ได้เรียกเสียงหัวเราะครืนจากผู้คนที่อยู่ในบริเวณนั้น

 

Sponsored Ad

 

.

        เจ้าหญิงน้อยวัย 4 ขวบกับความแสนซนตามประสา

.

        อิริยาบถน่ารักแสนซนแบบนี้ของเจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ ไม่ได้ทรงทำเป็นครั้งแรก ก่อนหน้านี้ในงานเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี พระปิตุลา(อา) และเมแกน พระชายา ที่วิหารเซนต์จอร์จ ในปราสาทวินด์เซอร์ เมื่อเดือนพฤษภาคมปี 2561 เจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ก็ทรงเคยแลบลิ้นให้มาแล้ว ขณะทรงประทับรถยนต์พระที่นั่งมาถึงภายในงาน

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : teepr, matichon

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ