คุณแม่เปิดใจ หลังมีคนพูดถึงหน้าลูกสาววัย 3 ขวบของเธอ ไม่เข้าใจพ่อแม่สอนเขามายังไง

คอมเมนต์:

"จะว่าฉัน ฉันก็ยอมได้ แต่มาว่าลูกสาวมันทนไม่ไหวจริงๆ"

        สื่อต่างประเทศรายงานว่า ดาราหญิง ยี่เนิ่งจิ้ง แต่งงานกับสามีอายุน้อยกว่า 10 ปี ทั้งคู่มีลูกสาวที่น่ารักด้วยกัน 1 คน ชื่อ เสี่ยวหมี่ลี่ ทั้งสองหลังแต่งงานก็มีชีวิตที่หวานแวว น่ารักอบอุ่นมาก ทว่าหลังจากที่จี่เนิ่งจิ้งได้โพสต์ภาพลูกสาวสื่อออนไลน์ ก็มีชาวเน็ตบางคนแสดงความคิดเห็นแง่ลบต่อลูกสาวของเธอ ทำเธอทนไม่ไหวตอกกลับไปอย่างแรงว่า “ฉันไม่รู้ว่าพ่อแม่สั่งสอนเธอมายังไง?”

        เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมายี่เนิ่งจิ้งได้ลงทุนผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ทำให้มีชาวเน็ตและแฟนคลับจำนวนมากให้ความสนใจเพจของเธอ และก็เป็นสาเหตุให้ชาวเน็ตบางคนออกมาพูดกระแนะกระแหนเธอจนเธอรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก แต่เธอก็ต้องทำงานต่อ ไม่อยากเอาเรื่องเหล่านี้มาคิดมากทำให้เสียสุขภาพจิต

 

Sponsored Ad

 

        แต่ทว่าครั้งนี้ชาวเน็ตไม่ได้พูดเสียดสีเธอเท่านั้น แต่ยังลามปามไปถึงตัวลูกสาวเธอด้วย ซึ่งเรื่องนี้เองก็ทำให้เธอยอมรับไม่ได้เป็นที่สุด เธอบอกว่า “จะว่าฉัน ฉันก็ยอมได้ แต่มาว่าลูกสาวมันทนไม่ไหวจริง ๆ” เธอไม่อยากให้ลูกสาววัย 3 ขวบของเธอต้องมาโดนผู้คนวิพากษ์วิจารณ์สารพัด นี่เป็นสิ่งที่เธอยอมรับไม่ได้จริง ๆ 


 

Sponsored Ad

 

        แต่ทว่าเรื่องราวครั้งนี้ทำให้เธอจะไม่ยอมอดทนอีกต่อไป หลังจากเหตุการณ์ครั้งนี้เธอก็ถึงขั้นไปแจ้งความที่สถานีตำรวจเลยทีเดียว 

        หลายคนบอกว่าเธอรักลูกสาวเป็นอย่างมาก เธอไม่แคร์ว่าเหตุการณ์ครั้งนี้จะส่งผลต่อธุรกิจการค้าขายของเธอหรือไม่ และไม่ห่วงหน้าตา เธอก็เป็นแม่คนหนึ่งที่ไม่อยากให้ลูกต้องบอบช้ำก็เท่านั้นเอง 

 

Sponsored Ad

 

        เธอก็ออกมาตอบกลับลูกเพจเหล่านั้นว่า "คำพูดเหล่านั้นได้กลายเป็นหลักฐานให้แก่ทนายความแล้ว ฉันก็เป็นแม่คนหนึ่งเช่นกัน จะไม่ยอมให้ใครมาทำร้ายลูกของตนเองเด็ดขาด คุณเป็นคนอย่างไงถึงได้มา ด่ า เด็กอายุแค่ 3 ขวบแบบนี้ ฉันไม่รู้จริง ๆ ว่าพ่อแม่ของคุณสอนคุณมาอย่างไร"

 

Sponsored Ad

 

        หวังว่าทุกคนจะเคารพและให้เกียรติผู้อื่นด้วย ที่จริงลูกสาวเธอก็น่ารักมากนะ

        ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากออกมาให้กำลังใจเธอ พร้อมสนับสนุนให้เธอเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ที่มา : lookingforward | เรียบเรียงโดย ป๋าเถิกเปิดกรุ

บทความที่คุณอาจสนใจ