มหาเศรษฐีหนุ่ม ควงแฟนสาวท้องโตทั้ง 6 ไปร่วมงานแต่งเพื่อน ภูมิใจท้องพร้อมกันทุกคน

คอมเมนต์:

ส่องไลฟ์สไตล์ "มหาเศรษฐีเพลย์บอย" ควงแฟนสาวทั้ง 6 ท้องโย้มาแย่งซีนงานแต่งเพื่อน ภูมิใจท้องกันทุกคน!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    ทำเอาฮือฮาไปทั่วโลกออนไลน์เลยทีเดียว เมื่อก่อนหน้านี้ มหาเศรษฐีคนดังอย่าง พริตตี้ ไมค์ เพลย์บอยชื่อดังกระฉ่อน สวมชุดสีชมพูสะดุดตา พร้อมควงแฟนสาวทั้ง 6 ท้องโตไปร่วมงานแต่งเพื่อน แต่กลับแย่งซีนคู่บ่าวสาวซะงั้น 

    ทั้งนี้เว็บไซต์ต่างประเทศ ได้เปิดเรื่องราวของ พริตตี้ ไมค์ หรือชื่อจริงคือ ไมค์ เอเซ-นวาลี นวูกูนักธุรกิจเพลย์บอย เจ้าของไนต์คลับในเมืองลากอส ของไนจีเรีย ในตอนนั้น พาแฟนสาวที่กำลังตั้งครรภ์ทั้ง 6 คนไปเปิดตัว ในพิธีแต่งงานของนายวิลเลียมส์ เชมบา นักแสดงหนุ่ม ที่เป็นเพื่อนสนิทของเขา 

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ พริตตี้ ไมค์ เพลย์บอยชื่อดัง ในชุดสีชมพูพริ้งแสนจะโดดเด่น ยังเปิดเผยกับคนในงานอย่างภาคภูมิใจว่า "เขาเป็นพ่อของเด็กๆทั้งหมดในท้อง" นอกจากนี้เขาก็ยังไม่ลืมที่จะเก็บภาพช่วงเวลาที่ตัวเองปรากฏในงาน มาโพสต์ลงอินสตาแกรม เผยให้เห็นว่าที่คุณแม่ทั้ง 6 ในชุดเดรสยาวสีเงิน บวกกับอีกคนละ 1 ชีวิตในครรภ์ของพวกเธอทุกคนรวมเป็น 12 ชีวิต อุ้มท้องโย้พากันต่อแถวเข้ามาในงานทีละคน ขณะที่เพลย์บอยหนุ่มได้ใช้มือลูบหน้าท้องโต ๆ ของพวกเธอ ด้วยความนุ่มนวล

 

Sponsored Ad

 

.

    ทั้งนี้หลังจากคลิปวีดีโอได้ถูกเผยแพร่ออกไป หนุ่มเพลย์บอยคนนี้ ก็โดนชาวเน็ตทัวร์ลง สลับกับชื่นชมอย่างล้นหลาม หลายคนมองว่าเขาอาจสร้างภาพเองหมดทุกอย่าง เพื่อหวังเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์และอวดความร่ำรวยของตัวเอง 

 

Sponsored Ad

 

     สำหรับ พริตตี้ ไมค์ เขาได้มีสไตล์หรูหราหมาเห่ามาตลอด เขาเป็นเจ้าของไนต์คลับ Club Uno ที่เริ่มกิจการมาตั้งแต่ปี 2550 นอกจากนี้เขายังเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีของเหล่าชาวเน็ต จากการขยันอัปเดตภาพของตัวเองในไลฟ์สไตล์หรูหรา และเสื้อผ้าแบรนด์เนมต่าง ๆ นอกจากนี้เขายังเป็นที่ขึ้นชื่อในไนจีเรีย ถึงการมีความสัมพันธ์แบบเปิดเผย กับสาว ๆ ซึ่งไม่นานมีนี้เจ้าตัวก็เพิ่งโพสต์คลิปขณะที่เขาตื่นนอนมาท่ามกลางสาว ๆ 4 คนที่นอนร่วมเตียงอีกด้วย

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : TheSun, prettymikeoflagos

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ