"นิวเคลียร์" ระบายน้อยใจที่ลูกติด "เพชรจ้า" มากกว่า อยากแยกร่างทำทุกหน้าที่ให้ดีที่สุด

คอมเมนต์:

"ไม่แปลกที่บางครั้งเรารู้สึกเหนื่อยจนอยากจะร้องไห้" #นิวเคลียร์หรรษา

        เป็นอีกหนึ่งสาวที่ต้องทำงานไปด้วยและเลี้ยงลูกไปด้วย สำหรับ "นิวเคลียร์ หรรษา" 

        ที่ตอนนี้งานทั้งธุรกิจและงานในวงการบันเทิงต่างก็รัดตัวมาก ๆ ทำให้คุณแม่ถึงกับบ่นว่าเหนื่อยทั้งกายและใจ จนบางครั้งเจ้าตัวถึงกับร้องไห้คนเดียวอยู่บ่อย ๆ แถมบ่นน้อยใจที่ลูกชายอย่าง "น้องไทก้า" ติดคุณพ่อมากกว่าเพราะตนต้องออกไปทำงาน

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบายความรู้สึกผ่านอินสตาแกรม เล่าเรื่องชีวิตของตัวเองหลังจากที่มีนักแสดงรุ่นน้องคนหนึ่งเอ่ยปากชมตนเรื่องการจัดสรรเวลา ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายละคร ธุรกิจ ลูก ครอบครัว รวมถึงเพื่อน ๆ ตนจึงรู้สึกว่าไม่แปลกที่บางครั้งตนเหนื่อยจนอยากร้องไห้ และมีความรู้สึกน้อยใจที่ลูกติดพ่อมากกว่า เพราะตนต้องออกไปทำงาน 

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้สาวนิวเคลียร์ก็ยอมรับอีกว่า ตนร้องไห้คนเดียวบ่อย เวลามีอะไรมาสะกิดใจ และตนอยากแยกร่างทำทุกหน้าที่ให้ดีพร้อม ๆ กัน ซึ่งไม่สามารถทำเช่นนั้นได้ ตนจึงเต็มที่กับทุกบทบาทที่ตนต้องทำ และพยายามหาความสุขเติมให้ตัวเอง

        ทั้งนี้สาวนิวเคลียร์ก็ยังส่งกำลังใจให้ทุกคนที่ต้องเผชิญเหตุการณ์คล้าย ๆ ตนที่ต้องทำงานและเลี้ยงลูกไปด้วย เพราะตนทราบดีว่ามันเหนื่อย

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ดังกล่าว

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจสาวนิวเคลียร์กันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะแม่ ๆ ที่เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ดี

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุดสาวนิวเคลียร์ก็ได้มีการโพสต์ภาพขณะส่งน้องไท้ก้าไปโรงเรียน ซึ่งลูกชายก็มีอาการร้องไห้งอแง แถมยังกอดคุณแม่แน่นก่อนโบกมือลาไปเข้าเรียนทั้งน้ำตา ซึ่งสาวนิวเคลียร์ก็มีการแซวน้องไทก้าด้วยว่า "พ่อไปส่งมาหลายวันไม่ร้อง หม่ามี้ไปส่งร้องเลยฮะ"

ที่มา : Instagram newclear_hansa

บทความที่คุณอาจสนใจ