แฟนเก่าโผล่ร่วมงานแต่ง ขึ้นเวทีกอดเจ้าสาวแน่น ก่อนเดินไปกระซิบข้างหูเจ้าบ่าว

คอมเมนต์:

แล้วหลังจากที่แฟนเก่ากระซิบเสร็จหน้าเจ้าบ่าวคือไม่โอเคเลย

        คำถามที่ว่าเราควรเชิญ "แฟนเก่า" มางานแต่งงานดีไหม แน่นอนว่าไม่ว่าจะเป็นว่าที่เจ้าบ่าวหรือว่าที่เจ้าสาวต่างก็ต้องคิดให้ดี ๆ ก่อน 

        เช่นเดียวกับคลิปวิดีโอที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ในโลกออนไลน์ขณะนี้ หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ได้มีผู้ใช้อินสตาแกรม mojang.sunda01 ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอขณะที่แฟนเก่าของว่าที่เจ้าสาวคนหนึ่งได้เดินทางไปร่วมงานแต่งงาน และแน่นอนว่างานนี้ทุกสายตาต่างจับจ้องไปที่ปฏิกิริยาของผู้เป็นเจ้าบ่าวว่าจะมีท่าทีอย่างไร 

 

Sponsored Ad

 

        โดยในคลิปวิดีโอได้เผยให้เห็นนาทีที่แฟนเก่าขึ้นไปบนเวทีพร้อมกับเดินเข้าไปสวมกอดเจ้าสาว ซึ่งตอนนั้นสีหน้าของเจ้าบ่าวเองก็ดูจะไม่ค่อยโอเคสักเท่าไหร่ จากนั้นแฟนเก่าก็ได้เดินเข้าไปกอดเจ้าบ่าวก่อนจะกระซิบอะไรบางอย่างที่ข้างหู และหลังจากที่แฟนเก่าเดินออกไป ใบหน้าของเจ้าบ่าวก็นิ่งเฉยทันที ในขณะเดียวกันทางฝั่งเจ้าสาวก็หันหลังไปซับน้ำตา

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นไรวัลขึ้นในโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว ซึ่งภายในเวลาไม่นานคลิปดังกล่าวก็มีคนกดเข้าไปดูกว่า 3 ล้านวิว ซึ่งชาวเน็ตต่างก็เข้าไปแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ นานา ไม่ว่าจะเป็น ไม่รู้ว่าแฟนเก่าพูดอะไรกับทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาว แต่ที่แน่ ๆ ดูก็รู้เลยว่าเจ้าบ่าวไม่โอเคอย่างแน่นอน

.

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Instagram mojang.sunda01, yahoo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ