ที่แท้เพราะเหตุผลนี้ "ดีเจดาด้า" เปิดใจครั้งแรก หลังแยกทางสามีนักบิน ปิดฉากความรัก 14 ปี!

คอมเมนต์:

ที่แท้เพราะเหตุผลนี้ "ดีเจดาด้า" เปิดใจครั้งแรก หลังแยกทางสามีนักบิน ปิดฉากความรัก 14 ปี!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        หากพูดถึง "ดีเจดาด้า วรินดา" ปัจจุบันเธอได้กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอีกคนของวงการ หลังจากที่เจ้าตัวตัดสินใจจบชีวิตคู่กับสามีนักบิน เซ็นใบหย่าตั้งแต่เดือนกันยายน 2561 ปิดฉากความรัก 14 ปี ลดสถานะจากสามีภรรยา เหลือเพียงสถานะพ่อกับแม่ของลูกเท่านั้น 

        ล่าสุด "ดีเจดาด้า" ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31 พร้อมเผยสาเหตุรักร้าวกับอดีตสามี

 

Sponsored Ad

 

ไม่รู้มาก่อนว่าแยกทางกัน ?

        ดีเจดาด้า : จริง ๆ ไม่ได้ปิดนะ แต่ด้าไม่เคยโพสต์ดราม่าหรือเรื่องส่วนตัวลงโซเชียล ทำให้หลายคนไม่รู้ แต่ข่าวออกมาจากพี่มดดำเลย แต่จริง ๆ กับเพื่อนด้าไม่ได้ปิด ถ้าใครถามว่าเป็นยังไงบ้างเราก็จะบอก แต่ไม่ได้เปิดถึงขั้นมาโพสต์กลางโซเชียลว่าฉันโสดแล้ว

 

Sponsored Ad

 

คนรอบข้างว่ายังไงบ้าง ?

        ดีเจดาด้า : พอรู้ก็ค่อนข้างตกใจ แต่ถ้าใครที่เป็นเพื่อนสนิทก็จะรู้ว่าเลิกกันสักพักแล้ว แต่ถ้าเพื่อนร่วมงานก็จะไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ เพราะเราไม่ค่อยได้บอกใคร

คบกับแฟนกี่ปี ?

 

Sponsored Ad

 

        ดีเจดาด้า : ถ้าเอาเป็นแฟนด้วยคือ 14 ปี แต่งงาน 9 ปี แรก ๆ เขาเป็นคนน่ารัก นิสัยดี มีความเป็นผู้ใหญ่ แต่พอเราโตขึ้นทัศนคติมันก็เปลี่ยนไป ซึ่งมันเป็นเรื่องปกติ บางคู่โชคดีที่ทัศนคติไปทางเดียวกัน แต่คู่เราโชคร้ายนิดนึงที่เรามองกันคนละทาง สิ่งที่เรามองอนาคตมันไม่เหมือนกัน เมื่ออยู่กันไม่ได้เราก็มานั่งคุยกัน ทุกวันนี้ก็คุยกันในฐานะพ่อแม่ของลูก

เขาเป็นนักบิน มีสาว ๆ ชอบเยอะ นั่นคือสาเหตุของการลังเลไหม ?

 

Sponsored Ad

 

        ดีเจดาด้า : ไม่ เราเลิกกันไม่ได้เป็นเรื่องของมือที่สามเลย แต่ว่าเรื่องผู้หญิงด้ามองว่าผู้ชายส่วนใหญ่เห็นของสวยงามต้องมองอยู่แล้ว เราไม่ได้เก็บมาเป็นเรื่องสำคัญ แต่หลัก ๆ คือการใช้ชีวิต ไลฟ์สไตล์มากกว่า ด้าว่าการใช้ชีวิตคู่มันต้องมีเวลาให้กัน มีกิจกรรมครอบครัวที่เราทำด้วยกัน แต่หลัก ๆ เนื่องจากเขาเป็นนักบิน ไม่มีเวลาให้ครอบครัวเต็มที่

ปัญหามันเกิดขึ้นตั้งแต่ตอนไหน ?

 

Sponsored Ad

 

        ดีเจดาด้า : ตั้งแต่แรก ๆ ชีวิตคู่ของด้าจะทะเลาะกันเรื่องเดียวคือเรื่องเวลา เนื่องจากด้าและอดีตสามีมีเวลาไม่ตรงกัน เพราะเราไม่ได้ทำงานออฟฟิศที่เลิกเป็นเวลา เมื่อสองคนมาเจอกันมันค่อนข้างยาก บางทีถึงขนาดต้องนัดเลย

ได้ลองปรับกี่ครั้งแล้ว ?

 

Sponsored Ad

 

        ดีเจดาด้า : คุยกันตลอด เรื่องเวลาให้ครอบครัว เคยคุยแม้กระทั่งว่าด้าจะไม่ทำงานเลย จะเป็นแม่บ้าน ซึ่งเราทำไม่ได้ เพราะอันนี้คือนิสัยเรา อย่างตอนลาคลอดเขาลาได้ 3 เดือน ด้าก็ลาครบนะ แต่อยู่ได้แค่ 3 อาทิตย์ ต้องโทรศัพท์กลับมาออฟฟิศว่าอยากทำงาน มันเบื่อ มันเหงา ขอออกจากบ้านไปทำงานสักนิดนึงค่อยกลับบ้านมา ตอนที่อยู่บ้านเรารู้เลยว่าเราไม่สามารถเป็นแม่บ้านหรือดูแลบ้านอย่างเดียวได้

แล้วลูก ?

Sponsored Ad

        ดีเจดาด้า : หลัก ๆ ลูกอยู่กับด้า แต่สองครอบครัวยังเจอกัน วันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ทางน้องดีนก็ยังไปอยู่กับครอบครัวคุณพ่อ แต่อาจไม่ทุกอาทิตย์ อาจจะเป็น 2 อาทิตย์ต่อเดือน

พอความรักเดินทางมาถึงทางตัน มันคุยกันยังไง ?

        ดีเจดาด้า : เราก็คุยกันว่าถอยกันดีกว่า เราแยกกันอยู่ไหม จากนั้นเราก็ถอยมาเลย แต่เราก็คิดว่าเราสามารถเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวได้หรือเปล่า แต่พอเราอยู่ปุ๊บเราก็อยู่ได้แฮปปี้ดี แต่ความห่างของเรา เรายังได้คุยกันในเรื่องลูก เราลองถอยออกมาเป็นเพื่อนกันแล้วดูแลลูกร่วมกันดีกว่า เขาก็โอเคนะ ตอนแรกที่ถอยออกมา 3-4 เดือนแรก ไม่มีการคุยกัน พอเวลาผ่านไปสักพักเริ่มโอเคที่อยู่แบบนี้ เราไม่ทะเลาะกันและไม่คาดหวัง ล่าสุดก็ไปทริปเขาใหญ่ด้วยกันมา ก็เป็นบรรยากาศที่ดีขึ้น

นานไหมที่เราแยกออกมากว่าจะเซ็นใบหย่า ?

        ดีเจดาด้า : ก็เกือบปีนะ ถามว่าเสียดายเวลา 14 ปีไหม ด้าว่าพอถอยออกมาเราแฮปปี้ คือเราไม่ได้ตัดเขาไปจากชีวิต เขายังเป็นเพื่อนเราอยู่

แล้วกับความคิดเห็นที่บอกว่า ทำไมเราไม่รักษาครอบครัวเพื่อลูก ?

        ดีเจดาด้า : ด้าก็เข้าไปอ่านคอมเมนต์นะ บางคอมเมนต์พอรู้ว่าปัญหาหลัก ๆ คือเรื่องของเวลา เมื่อก่อนตอนอ่านข่าว เราก็ยังสงสัยว่าทำไมคนเราต้องเลิกกันเพราะเรื่องของเวลา พอมาเจอคู่ของเราก็จะเข้าใจ บางคู่เป้าหมายชีวิตไม่เหมือนกัน คือสำหรับเราถ้ามันไม่มีเวลาให้กัน ไม่มีกิจกรรมครอบครัวที่ทำด้วยกันก็อยู่กันเป็นเพื่อนดีกว่า

แล้วเรื่องค่าเลี้ยงดูลูก ?

        ดีเจดาด้า : ไม่ได้ตกลงกันเลย ในเรื่องของลูกก็ยังดูแลกันเหมือนเดิม เราไม่ได้กำหนดว่าเธอต้องให้เงินเดือนเราเท่าไหร่ เพราะเราหาด้วยตัวเองได้ ส่วนเรื่องค่าเทอมลูกก็แบ่งกัน

ตอนนี้หัวใจเป็นยังไง ?

        ดีเจดาด้า : ด้าปกติ ก็มีคนเข้ามา หลายคนมาก ส่วนใหญ่เป็นคนนอกวงการ พอเขาเริ่มรู้ว่าเราโสดก็เริ่มโทรศัพท์มา แต่ตอนนี้ยังไม่มีใครเป็นแฟน

เข็ดเรื่องความรักไหม ?

        ดีเจดาด้า : ไม่เข็ด แต่ให้ความสำคัญกับลูกมากกว่า ส่วนตัวไม่มีสเปก แค่คุยกันแล้วคลิก ชอบผู้ชายที่มีเป้าหมายชีวิตมากกว่า รู้สึกแพ้ใจจังเลย

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

          ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00-15.00 น. ทางช่อง One31 หรือทาง Facebook Page : คุยแซ่บShow และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก รายการ คุยแซ่บShow

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ