เผยยอ ด เ งิ นที่ "ณเดชน์-ญาญ่า" ร่วมกันทำ บุ ญ ทอ ดกฐิ นที่สกลนคร ร่วมอนุโมทนาบุญ

คอมเมนต์:

ขออนุโมทนาบุญ ขอให้ทั้งคู่มีแต่เจริญๆ เป็นที่รักของแฟนคลับอย่างนี้ตลอดไป

    เรียกที่ได้ว่าเป็นคู่รักนักบุญเลยก็ว่าได้ สำหรับ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" กับ "ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์" ที่มักจะพากันสร้างบุญสร้างกุศลได้ด้วยกันเป็นประจำ โดยเมื่อล่าสุด ทั้งสองครอบครัวได้เดินทางไปทอดกฐินที่วัดดงสวรรค์ จังหวัดสกลนคร 

    ซึ่งงานงานกฐินประจำปีครั้งนี้มี เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร และ แหวนแหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ มาร่วมสร้างบุญด้วย พร้อมกับเหล่าบรรดาแฟนคลับของ NY ที่ชวนกันทำบุญเดินทางไปร่วมงานทอดกฐินสามัคคี เพื่อสมทบทุนสร้างศาลาปฏิบัติธรรม ณ วัดดงสวรรค์ อ.พังโคน จ.สกลนคร 

 

Sponsored Ad

 

    โดยบรรยากาศชาวบ้านมารอต้อนรับและร่วมทำบุญด้วยอย่างเนืองแน่นแม้แดดร้อนอากาศจะอบอ้าวแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพราะทุกคนต่างมาด้วยใจกันจริงๆ 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้แล้ว "แม่แก้ว" คุณแม่ของณเดชน์ ได้เปิดเผยตัวเลขยอดกฐินสามัคคีโดยบอกว่า "ขอกราบอนุโมทนาสาธุกับยอดปัจจัยบุญกฐินสามัคคี ณเดชน์ ญาญ่า 2562 ปัจจัยสุทธิ 2,252,183 บาท (สองล้านสองแสนห้าหมื่นสองพันหนึ่งร้อยแปดสิบสามบาท) สาธุร่วมกันครับ" 

    ด้าน ญาญ่า อุรัสยา ได้กล่าวถึงงานบุญกฐินครั้งนี้ว่าพร้อมกับขอบคณทุกคนที่เดินทางมาร่วมบุญ "อนุโมทนาสาธุกับทุกๆ ท่านที่ร่วมบุญกฐินในครั้งนี้นะคะ เป็นวันที่ดีมากๆ เต็มไปด้วยความสุขความปีติใจค่ะ บุญกฐินในครั้งนี้รวมทั้งหมดเป็น 2,252,183 บาทนะคะ  ขอบพระคุณแฟนคลับทุกๆ ท่านมากๆ ด้วยนะคะ ขอให้ทุกๆท่านมีความสุข สุขภาพแข็งแรง รวยๆ เฮงๆ นะคะ" 

 

Sponsored Ad

 

    หลายคนต่างเข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญกับ ณเดชน์ และ ญาญ่า กันอย่างล้นหลาม ซึ่งตัวเลขถือเป็นตัวเลขมงคลมาก

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ข้อมูลและภาพจาก tnnthailandsanook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ