ออฟฟี่ แม็กซิม เผยทั้งน้ำตา 3 ปีที่หายไป โดนดราม่าหนัก โดนแบน ชีวิตสูญเสียทุกอย่าง

คอมเมนต์:

#ออฟฟี่แม็กซิม เปิดใจน้ำตาไหล 3 ปีที่หายไป ยอมรับสูญเสียทุกอย่าง

    ย้อนไปเมื่อ 3ปีก่อน เกิดประเด็นดราม่าสนั่นโลกออนไลน์ ชาวเน็ตรุมซัดกระหน่ำ ออฟฟี่ แม็กซิม หลังมีประเด็นเรื่องการโกงเงินบริจาค มีคนออกมาแฉ รวมถึงพฤติกรรมต่าง ๆ มากมาย จนทำให้เธอหายไปจากโซเชียล สูญเสียทุกอย่างไปทั้งงาน เงินและคนรัก

    ล่าสุด ออฟฟี่ ได้ออกมาชี้แจงผ่านยูทูบ ยอมรับว่า 3 ปีที่ผ่านมา ตนสูญเสียทุกอย่าง ทั้งงาน เงิน หรือแม้กระทั่งคนรัก ขอโทษทุกคนสำหรับเรื่องที่ผ่านมาที่ตนเคยกระทำไม่ดีด้วย ยอมรับว่าทั้งหมดเป็นเพราะทำตัวเอง 

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมกับชี้แจงถึงสาเหตุที่หายไปนาน 3 ปี เพราะตนเครีนดจนต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล ตนเป็นโรคไบโพลาร์และอาการซึมเศร้า แต่ต่อมาช่วงปีที่ 2 อาการเริ่มดีขึ้น กล้าที่จะออกไปเที่ยวกลางคืน ดื่มเหล้า รวมถึงติดการพนันหนัก ทำให้เสียหายไปกว่าหลายล้าน

    3 ปีที่ผ่านมาสูญเสียทุกอย่าง แม้กระทั่งคนที่รัก เขาเป็นคนที่ดีมาก ๆ ถ้าเป็นคนอื่นเขาคงไม่มีทางปล่อยหลุดมือไปได้ เพราะเขาคือพ่อของลูก หนูก็สูญเสียเขาไปเหมือนกัน ในวันที่ทะเลาะกันหนูไม่เคยนอนบ้านเลย แต่เขานอนบ้านทุกคืน ในวันที่หนูจะกลับบ้าน หนูโทรไล่เขาออกไป ยอมรับเป็นคนที่แย่ เช้าชู้ คบซ้อน ทั้ง ๆ ที่มีลูกด้วยกันแล้ว และเขาก็ทำหน้าที่พ่อได้ดีมาก ๆ ถ้าย้อนไปได้จะไม่ทำอย่างนั้นเด็ดขาด

 

Sponsored Ad

 

    อยากบอกเขาว่าขอโทษ(พร้อมกับปาดน้ำตา)ที่ทำให้ทุกอย่างมันแย่ลง สงสารลูก และขอโทษทุกคนที่ออกมาพูด เพราะที่ผ่านมามันแย่จริง ๆ แล้วก็ขอบคุณด้วย เพราะเรื่องราวที่เกิดขึ้นมันคือบทเรียน และทำให้ ออฟ เปลี่ยนแปลงตัวเอง 

    ส่วนที่ผ่านมาชีวิตออฟคือสร้างคอนเทนต์ตลอด และหลังจากนี้ออฟก็จะกลับมาทำ และทำให้ดีขึ้นกว่าเดิม น้อมรับทั้งคำด่า น้อมรับทั้งคำชม ขอแค่ทุกคนให้โอกาสหนูก็พอ

 

Sponsored Ad

 

    จากเรื่องราวที่ผ่านมา ออฟฟี่บอกว่าให้บทเรียนกับชีวิตเธอมาก ตอนนี้แฮปปี้กับการเป็นนิวออฟฟี่มากและทำให้เปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีขึ้น "รู้จักคำว่าไม่เป็นไร เพราะคำว่าไม่เป็นไรทำให้ออฟมีความสุขมากขึ้น และเลือกที่จะพูดให้น้อยลง และพูดในสิ่งที่ควรพูดเท่านั้น เพราะเมื่อก่อนชอบพูดถึงบุคคลที่ 3-4 จนคนเอาไปว่า ทั้ง ๆ ที่เราก็ไม่ใช่คนใหญ่โตไปดูถูกเขา"

    ส่วนเรื่องดราม่าเงินบริจาคที่เคยโกง เธอบอกว่าไม่ได้มีเจตนาโกง เกิดจากความสะเพร่าของตัวเองที่ไปใช้บัญชีตัวเองเปิดรับเงินบริจาค และยืนยันว่าที่เคยออกมาพูดไปแล้วนั้นคือเรื่องจริง ส่วนเรื่องราวกับ ขนเพชร เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่มีประเด็นเรื่องการโกงค่าตัวตอนนี้ได้มีการพูดคุยและเคลียร์ใจกันไปแล้ว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Aoffy Maxim

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ