"จุ๋ย วรัทยา" น้ำตาคลอ เผยมีบุตรยาก ร้องไห้หลายครั้งจนจิตตก พยายามมาตลอด..แต่ก็ไม่สมหวัง

คอมเมนต์:

#จุ๋ยวรัทยา ถึงกับจิตตก หลังพยายามมีลูก แต่ยังไม่สำเร็จ

    แม้จะแต่งงานใช้ชีวิตคู่กันมาได้สักพักใหญ่แล้ว สำหรับคู่พระเอกสุดหล่อ ดีเจพุฒ พุฒิชัย และนางเอกสาว จุ๋ย วรัทยา แต่ก็มีความสวีตมาให้แฟนคลับได้ฟินตามอยู่ตลอดๆ จนหลายคนต่างพากันเชียร์ให้มีเบบี้ทายาทตัวน้อยกันไว ๆ

    ล่าสุด จุ๋ย วรัทยา และ พุฒ พุฒิชัย ก็เพิ่งควงคู่มาเปิดใจในรายการ 3 แซ่บ ทางช่อง 3 ซึ่งทางสาวจุ๋ย เจ้าตัวเปิดใจถึงความพยายามมีลูกหนักแต่ไม่สมหวัง ทำร้องไห้หลายครั้ง เสี่ยงซึ ม เ ศ ร้ า ด้าน ดีเจพุฒ พุฒิชัย ปลอบภรรยาไม่มีก็อยู่กันไป 2 คน

 

Sponsored Ad

 

    โดยสาวจุ๋ย ยอมรับว่ามีช่วงที่จิตตกแอบคิดว่าเราจะมีไม่ได้จริงๆ เหรอ มียากขนาดนั้นเลยเหรอ เราเรียนวิทยาศาสตร์มาเรารู้ว่าอะไรคือจุดเริ่มต้นของการจะมีลูกได้ แต่เราขาดตรงนั้นไปหรือมีน้อยมาก และยังบอกอีกว่าเรื่องนี้เคยทำให้ร้องไห้กับพุฒหลายครั้ง 3 ครั้งได้ เหมือนมีครั้งสุดท้ายตันแล้ว เสียใจเหมือนจะเอาตัวเองขึ้นมาลำบากกว่าทุกครั้ง ค่อนข้างดีมาก

 

Sponsored Ad

 

     ตอนนั้นก็บอกกับพุฒไปว่า ต้องดึงหัวใจตัวเองกลับมาให้ได้ พอไปหาหมอ 2-3 วันนั้น ผลมันกลับดีขึ้นมาเลยหาย แต่ก็เป็นประมาณ 3-4 วัน ตอนนี้ก็เริ่มทำใจแล้ว 50-50 ถ้ามีก็ดีใจ แต่ถ้าไม่มีก็จะดีใจอีกแบบหนึ่ง ก็วางแผนจะไปเที่ยวรอบโลกแล้ว สาวจุ๋ยยังบอกอีกว่า แอน ทองประสม เคยทำนายเลยว่า หุ่นแบบนี้มีแน่นอน

    ด้าน ดีเจพุฒ ก็เปิดเผยว่า จุ๋ยเขาพยายามหนักมาก ทั้งเรื่องเตรียมความพร้อมร่างกายและเรื่องอื่นๆ เราปรึกษาหมอแล้ว อย่างเดือนนี้จะต้องกระตุ้นไข่ เขาก็ฉีดกระตุ้นที่หน้าท้องตัวเองทุกวัน มันก็หนักสำหรับเขาเหมือนกัน จนสุดท้ายเราก็บอกเขาไปว่า ถ้าวันหนึ่งมันไม่ได้เป็นอย่างที่เราหวังไว้ก็ไม่เป็นไร ใช้ชีวิตกันสองคนก็ได้ ใช้ชีวิตกับหลานคนสวยอย่าง น้องปีใหม่ ก็แฮปปี้แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    น้องปีใหม่ถามน้าจุ๋ยอ้อนน้าพุฒยังไง จุ๋ย บอกว่า น้าจุ๋ยเป็นคนดุนะ แต่เห็นแบบนี้เวลาอยู่ด้วยกันจะมีเสียงสองเสียงสาม พร้อมทำตัวอย่างเสียงอ้อน จนน้องปีใหม่ยังแซวว่าสวีตจังเลย

 

Sponsored Ad

 

    ความสปอยของสามีภรรยาอยากได้อะไรพุฒก็จะซื้อให้ จุ๋ย บอกว่ามีทะเลาะกันบ้างแต่น้อย ปีละ 2-3 ครั้ง เราคิดเหมือนกันว่าทะเลาะนานไปไม่มีประโยชน์เสียสุขภาพจิต ใน 5-10 นาที ควรจะต้องเคลียร์ให้เข้าใจแล้วจบไปเลย ชีวิตคู่เราอาจจะไม่ได้ชอบในสิ่งที่เขาทำทั้งหมด เขาก็ไม่ได้ชอบสิ่งที่เราทำทั้งหมด ขอพยายามให้ปรับแก้ในครั้งต่อไป แต่ส่วนใหญ่เป็นเรื่องคำพูด ด้วยอ้อนกันไปมาตลอดเวลา วันไหนที่เรารู้สึกดุขึ้นมา หรือเสียงเข้มขึ้นมา มันจะจับได้เลยไม่ชอบให้เสียงเข้ม

    ด้านสามี รีบบอกว่ามันจะสะเทือนไปทั้งหัวใจ อย่างที่จุ๋ยบอกว่าอยู่ด้วยกันแล้วจะมีสิ่งที่เราไม่ชอบ เขาไม่ชอบ สุดท้ายเราก็พยายามหาตรงกลางสิ่งที่เราปรับชีวิตคู่มันไปต่อได้

 

Sponsored Ad

 

    รู้ใจสามีทุกอย่าง จุ๋ย เผยว่าไม่ยากเลย เขาจะชอบไม่กี่อย่างกาแฟ ปลูกผัก ฟุตบอล ติดเกมบ้างเล็กน้อย ถ้าเรารับสิ่งที่เขาชอบได้ทั้งหมดก็ได้เลย ตอนนี้มีเวสป้า ชอบสะสม ก็ถือว่าน้อยแล้ว เขาไม่ฟุ่มเฟือย ประหยัด อดออม แต่สำหรับพ่อแม่จ่ายเต็มที่ หรือจุ๋ยอยากได้อะไรเขาจัดให้อยู่แล้ว

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ 3 แซ่บ

บทความที่คุณอาจสนใจ