หม่ำ - เท่ง - โหน่ง เปิดใจ ตอบประเด็นข่าวลือเตรียมปิดตำนาน "3 ช่า" แจงเคยผิดใจกันจริง

คอมเมนต์:

ไม่ค่อยมีผลงานร่วมกันจนคนคิดว่าวงแตกแล้ว

        ต้องบอกเลยว่าหากพูดถึงแก๊งตลกอันดับต้น ๆ ของประเทศไทยเชื่อว่าหลายคนคงนึกถึง "แก๊ง 3 ช่า" ที่มี 3 ตลกชื่อดังอย่าง หม่ำ จ๊กมก, เท่ง เถิดเทิง และ โหน่ง ชะชะช่า 

        ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าหลัง ๆ เราอาจจะไม่ค่อยเห็นทั้ง 3 คนไม่ค่อยได้ทำงานร่วมกันสักเท่าไหร่จนหลายคนก็อดตั้งคำถามไม่ได้ว่าวงแตกหรือยัง

 

Sponsored Ad

 

        และล่าสุดลูกสาวคนสวยของพ่อหม่ำอย่าง "เอ็ม บุษราคัม" ก็ได้พาทั้ง 3 คนมารวมตัวกันอีกครั้ง พร้อมเคลียร์ให้ฟังชัด ๆ ไปเลยว่า จริง ๆ แล้ววงแตกอย่างที่ทุกคนสงสัยหรือไม่

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งทั้ง 3 คนก็ตอบแบบพร้อมกันเลยว่า "ไม่มี" 

        โดย เท่ง เถิดเทิง ก็เผยต่อว่า "ต้องถามว่า ตอนนี้ถ้าเราแตกกันไป แตกเพื่ออะไรอะ มันก็อยู่กันอย่างงี้"

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ เท่ง เถิดเทิง ก็ได้อธิบายต่อว่า อย่างข่าวชิงร้อย ก็คือตากล้องสื่อสารผิด รายการแค่เป็นการเปลี่ยนรูปแบบใหม่แค่นั้นเอง ตอนข่าวออกมาก็ยังงงเลย 

        ซึ่งทางด้าน หม่ำ จ๊กมก ก็บอกว่า ตอนนั้นเราพักไปแค่ 2-3 วันเท่านั้นเอง

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ โหน่ง ชะชะช่า ก็ได้เผยอีกว่า ตอนเราอยู่กัน 3 คนคือต้องลืมเรื่องเครียด ๆ ไปเลย อย่าเลย เด็ดขาด ไม่ได้เลย ไม่งั้นจะมีประเด็นมาทันที ไม่อย่างนั้นจะแบบเป็นอะไร ทำไมหน้าเศร้า แต่มันก็เป็นเรื่องธรรมชาติ 

        ทั้งนี้เมื่อถามว่า เคยมีทะเลาะไหม เท่ง เถิดเทิง ก็ยอมรับตรง ๆ ว่า เคย แต่ทะเลาะกันในเรื่องไม่เป็นเรื่องหลายอย่าง อย่างเรื่องทำกับข้าว เรื่องความหิวอะไรแบบนี้

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามถึงประเด็นที่ว่า เวลาอำกันเรื่องผู้หญิงเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ซึ่งทางด้าน เท่ง เถิดเทิง ก็บอกว่า เวลาอำกันก็ต้องมีมูล แต่ทั้งหมดทั้งมวลเป็นเรื่องในอดีตที่เราไม่สามารถแก้ได้ 

        งานนี้ทำเอา หม่ำ และ โหน่ง หันไปซุบซิบกันว่า "ออกตัวดีเชียว"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : M Busarakum

บทความที่คุณอาจสนใจ