ไอซ์ ณพัชรินทร์ เล่าเพิ่งรู้ความลับ "พ่อค่อม" ชีวิตหลังฉากตลก แอบช่วยเหลือคนลำบากไว้เยอะมาก

คอมเมนต์:

ไม่เคยรู้มาก่อน! ลูกสาวเล่าความลับ "น้าค่อม" เพิ่งเปิดเผยหลังผ่านไปได้ 4 เดือน แม้จะไม่อยู่แล้ว คนมาขอบคุณเธอเยอะมาก

    หากจะกล่าวชื่อของศิลปินตลกชื่อดังของวงการตลกไทย ต้องมีชื่อของ "ค่อม ชวนชื่น" ตลกรุ่นใหญ่ในตำนาน ผู้สร้างเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม และความสุขให้กับคนไทย แม้ตัวจะไม่อยู่แล้ว แต่ก็ยังคงอยู่ในใจแฟนคลับเสมอมา

    โดยเวลาก็ผ่านมา 4 เดือนแล้ว ทางลูกสาว ไอซ์ ณพัชรินทร์ ก็ได้ออกมาเปิดใจย้อนเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคุณพ่อค่อม ซึ่งบางเรื่องก็เพิ่งจะมารู้จากคนอื่น หลังจากพ่อไม่อยู่แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ แม้เวลาจะผ่านมาสักพักแล้ว ยังคงมีบางคนที่เข้ามาพูดจาบั่นทอน บอกว่าอย่าผลาญเงินพ่อ ซึ่งสาวไอซ์ก็ขอตอบว่า ขอบคุณที่เป็นห่วง แต่ก่อนจะมาเตือนชีวิตคนอื่น ใช้ชีวิตตัวเองให้ดีหรือยัง พอไอซ์หาเงินได้ พ่อแม่ก็ไม่เคยให้เงินไอซ์ใช้เลย แต่เราก็มองผ่าน เพราะคนพวกนี้เขาไม่ได้รู้จักเรา

 

Sponsored Ad

 

    สาวไอซ์ เล่าย้อนไปถึงช่วงรุ่งเรืองของวงการตลกคาเฟ่ เธอได้ไปกับพ่อตลอด คืนหนึ่งโชว์ 7-8 ที่ พ่อจะไปไหนก็แล้วแต่ จะเอาเธอไปด้วยตลอด ไม่ได้หลับไม่ได้นอน ทำให้ได้ซึมซับวิธีการเล่นตลกไปด้วย และยังเคยได้เงินก้อนแรกจากการขึ้นเวทีเดียวกับพ่อด้วย

    "พ่อก็พาขึ้นเวทีเลย พอขึ้นปุ๊บได้เงินก้อนแรก 300 บาท เราอู้หูเลยเยอะมาก ตอนนั้น 7-8 ขวบเอง ซื้อของเรียนได้เยอะมาก เลยอยากเป็นตลก" สาวไอซ์กล่าว

    ชีวิตจริงของน้าค่อม เรียกว่าทั้งในจอและนอกจอเป็นคนตลกเหมือนกัน ถ้าใครในบ้านมีเรื่องเครียดๆ พ่อก็จะเดินเข้าไปทำให้หายเครียด จนเราหลุดขำออกมา พ่อเป็นคนตลกทั้งวันจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

    อีกหนึ่งความลับของน้าค่อม ก็คือลูกสาวเพิ่งรู้ว่า พ่อแอบให้ความช่วยเหลือคนที่ลำบากเยอะมาก สาวไอซ์เล่าว่า พ่อเขาทำรายการประจำ ก็จะสนิทกับทีมงาน พอได้ยินเขาคุยกันว่าช่วงนี้ลำบาก พอเสร็จจากกองก็จะเรียกคนนั้นมา แล้วให้เงิน ให้เงินช่วยแบบหลายหมื่นเลย

 

Sponsored Ad

 

    สาวไอซ์ถึงกับบอกว่า พอมาพูดถึงแล้วตนก็จะร้องไห้ รู้สึกว่าทำไมพ่อถึงมีน้ำใจมากขนาดนี้ ทำไมพ่อเราช่วยทุกคน ทุกคนมาขอบคุณเธอเยอะมากๆ

ภาพจากอินสตาแกรม ice_napatcharin

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ice_napatcharinอมรินทร์ทีวี

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ