ไม่เคยยอมแพ้! "น้องสกาย" แข็งแรงกลับไปเรียนหนังสือ หลังเอาชนะเซลล์ร้ายระยะ 4 ได้สำเร็จ!

คอมเมนต์:

น้องเก่งมาก ๆ เลยค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        หายดีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว! หลังจากที่ "น้องสกาย" หรือ เด็กชายธฤต ธาน วัย 2 ขวบ นักแสดงเด็กที่รับบทเป็น "โจ" จากละครเรื่องเพลิงบุญ ต้องเข้ารับการผ่าตัดด่วน เนื่องจากแพทย์พบก้อนเนื้อบริเวณกระดูกสันหลัง และพบว่าเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง

Sponsored Ad

        อีกทั้งยังมีภาวะแทรกซ้อนหลายอย่างจากการให้คีโม เช่น อุจจาระเป็นสีดำ ไข้ขึ้นสูง เป็นแผลในช่องปาก และติดเชื้อในกระแสเลือด ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

Sponsored Ad

        ล่าสุดแฟนคลับดีใจมากที่ได้เห็นภาพของ น้องสกาย ที่ตอนนี้กลับมาแข็งแรงดังเดิม มีผมหล่อ ๆ และกลับมาเรียนหนังสือที่โรงเรียนกับเพื่อน ๆ ได้แล้ว ซึ่งน้องสกายร่าเริงแจ่มใส น่ารักมาก ๆ

Sponsored Ad

        ก่อนที่น้องสกายจะออกจากโรงพยาบาลนั้น ได้รับคีโมครั้งสุดท้ายผ่านไปแล้ว ซึ่งถือเป็นข่าวดี สำหรับแฟนๆ ที่ลุ้นให้อาการของหนูน้อย ผ่านไปด้วยดี โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า..

Sponsored Ad

        "อัพเดทอาการน้องสกายนะคะ ตอนนี้ทราบผลตรวจไขกระดูกที่เจาะไปก่อนออก รพ. แล้วว่าเป็นข่าวดีคือไม่พบเซลล์มะเร็งแล้ว

Sponsored Ad

        แต่ก็ต้องดูแลสุขภาพร่างกายและคอยตรวจ,ทำแสกนเป็นระยะๆ เพื่อไม่ให้กลับมาเป็นซ้ำ ช่วงนี้ก็ต้องทำกายภาพไปเรื่อยๆให้การเดินกลับมาเป็นปกติและแข็งแรงมากกว่านี้คงไปโรงเรียนได้ค่ะ

Sponsored Ad

 

        ขอขอบพระคุณ คุณหมอปิยะ รุจกิจยานนท์ คุณหมอชาญชัย ไตรวารี คุณหมอชาลินี มนต์เสรีนุสรณ์ คุณหมออภิชาต โพธิอะ คุณหมอและพนักงานทุกๆท่านจากหน่วยโลหิตวิทยา กองกุมารเวชกรรม ที่ช่วยดูแลสกายตลอดมา

Sponsored Ad

        ขอบพระคุณคุณหมอสนิตรา ศิริธางกุล และพนักงานทุกท่านจากห้องไอซียูที่ช่วยสกายให้พ้นภาวะวิกฤติที่น่าเป็นห่วงนี้มาได้, ขอบพระคุณคุณหมอเดชวิจิตร์ สุวรรณภักดี และทุกท่านจากหน่วยโรคติดเชื้อที่เฝ้าระวังการติดเชื้อ

        ขอบพระคุณคุณหมอฐิติรัตน์ รัตนศิลาที่ตรวจพบเจอโรคนี้และส่งเรื่องต่อให้พบเจอคุณหมอเก่งๆทุกท่าน,ขอบพระคุณคุณหมอและพนักงานจากเวชศาสตร์ฟื้นฟูที่เอ็นดูและต้องช่วยเหลือน้องในเรื่องการกายภาพต่อไป

        ขอบพระคุณคุณอาริญา ปราสาททองโอสถและคณะฯ ที่ให้ความเอ็นดูและช่วยเหลือน้องมาตลอด, ขอบพระคุณช่อง 3 ,สื่อทุกสำนัก , คุณจ๋า ยศสินี,พี่เบลล่า, พี่ป้อง ,ทีมงานเพลิงบุญและพี่ๆดาราทุกคนที่ให้ความกรุณา และเอ็นดูน้อง คอยถามติดตามอาการน้องเสมอมา

        ขอบพระคุณแฟนคลับและญาติสนิท มิตรสหาย ที่ให้ความช่วยเหลือ ทุกๆอย่างทั้งกำลังใจ จนมาถึงในวันนี้ รวมถึงคำแนะนำที่ดีมาตลอด ที่ผ่านมามันอาจเป็นฝันร้าย มันอาจเป็นบททดสอบของชีวิต มันอาจเป็นฝันที่มีอุปสรรคมากมาย ที่น้องสกายต้องต่อสู้ กับฝันร้ายนี้

        แต่มาวันนี้น้องได้ตื่นขึ้นมาจากฝันร้าย นั้นได้ เพราะกำลังใจที่ดีๆที่ทุกท่านมอบให้กับน้อง ขอบพระคุณจริงๆค่ะ… !!! คุณแม่อาจจะไม่ได้ตอบทุกคำถามที่ส่งความห่วงใยถึงน้องนะคะ กราบขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ"

ชมคลิป..


คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก truststoreonline

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ