"เอมมี่ มรกต" รับตรงๆ เคยมีปัญหากับ "ไฮโซเจมส์" เพราะสามีติดเที่ยว กลับบ้านตี 4

คอมเมนต์:

เรียกได้ว่าเป็นเคล็ดลับที่ดีมาก ๆ เมีย ๆ บ้านอื่นลองเอาไปทำตามได้เลยนะคะ อยู่บ้านก็มีงานสบายรายได้ดีเลย 555

    เป็นอีกนักแสดงเจ้าบทบาทเลยทีเดียว สำหรับคุณแม่คนสวย เอมมี่ มรกต แสงทวีป ที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางวงการมาเกือบ 20 ปี ก่อนประกาศอำลาหน้าจอขอเล่นละคร ตะวันตกดิน เป็นเรื่องสุดท้าย เพื่อไปทำหน้าที่ของคุณแม่ดูแลลูกชายหัวแก้วหัวแหวนด้วยตัวเอง

    ล่าสุด เอมมี่ มรกต ก็ได้มาเปิดใจถึงชีวิตรักกับสามี พี่หนุ่ม ไฮโซเจมส์ จิรายุทธ ที่เธอนั้นผ่านเรื่องราวหนักหนาสาหัส พร้อมเล่าวีรกรรมความเจ้าชู้ของสามี กว่าชีวิตคู่จะลงเอยสมบูรณ์แบบดั่งทุกวันนี้ไม่ง่ายเลย

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเธอนั้นได้ออกมาเผยความลับ อยู่บ้านก็มีงานสบายรายได้ดี บรรดาภรรยาทั้งหลายลองเอาไปใช้กับสามีที่บ้านดู ตั้งกฎถ้ากลับบ้านหลังเที่ยงคืน ให้ปรับชั่วโมงละหนึ่งหมื่นบาท 

 

Sponsored Ad

 

    เอมมี่ เล่าว่า "พี่หนุ่ม ตอนที่มี่เจอเขา เขาค่อนข้างจะเป็นแบบ Prince Charmimg ของมี่เลย แล้วเราก็เป็นเด็กน้อยที่ไปหลงรักผู้ชายคนนี้ เขาเป็นผู้ชายเจ้าชู้ ผู้หญิงเยอะเหมือนกัน แล้วก็มีอยู่มื้อหนึ่ง มี่ลุกออกไปจากร้านอาหารเลยค่ะ เราอาละวาดบ้านแตกเลยค่ะ แบบชุดใหญ่ไฟกะพริบเลย

    แล้วคือทะเลาะกันบ่อยมากเรื่องเที่ยวเป็นประเด็นหลักเลยมีกฎด้วยค่ะ ถ้ากลับบ้านหลังเที่ยงคืนชั่วโมงละหมื่น เขาไปเอนจอยกับเพื่อนสมัยเรียนแล้วก็กลับมาตอนตีสี่เราก็ได้ไปสี่หมื่นแล้ว"

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมเล่าความฝันว่าอยากแต่งงานมีลูกกับใครสักคนหนึ่งมาตั้งแต่เด็ก ถ้ามีลูกอาจจะเป็นลูกผู้หญิงอะไรแบบนี้ค่ะ แต่สามีไม่เคยมีความคิดว่าอยากมีลูก จำได้ว่าทะเลาะกันหนักมากถึงกับเชิดใส่สามี แล้วหนีออกจากบ้านไปเลย ร้องไห้หนักมาก

 

Sponsored Ad

 

    เราอยากจะมีลูก ทุกเดือนที่ตรวจแล้วไม่ติด ร้องไห้ทุกเดือนเลยค่ะ แล้ววันที่มีน้องสายน้ำเราก็ร้องไห้อีก 

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Club Friday Show, aimeemorakot

บทความที่คุณอาจสนใจ