เธอเห็นลูก 3 ขวบต้องเรียนอย่างหนัก จึงตัดสินใจมอบ "ของขวัญพิเศษ" เพื่อรอยยิ้มของลูก!

คอมเมนต์:

อยากได้บ้างเลยค่ะ! สุดยอดคุณแม่จริงๆ

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า เมื่อเร็วๆนี้ได้มีเรื่องราวสุดแสนน่ารักของแม่ลูกคู่หนึ่ง เธอคือนักร้องชาวไต้หวันยีเนินจิ้ง (Annie Yi) แม้ว่าจะอายุ 50 ปีแล้ว แต่ยังไม่มีใครดูออกเลย เพราะผิวพรรณของเธอดูดีมากจริงๆ เธอเป็นผู้หญิงที่มีความสามารถมาก เนื่องจากเธอมีสามารถสื่อสารได้มากหลากหลาย เช่น ภาษาจีนกลาง จีนกวางตุ้ง ญี่ปุ่น ทำให้เธอมีแฟนคลับจำนวนมากทั้งในไต้หวัน จีน ฮ่องกง ญี่ปุ่น ได้รับผลลัพธ์รับที่ดียอดเยี่ยม

    ด้านชีวิตรักอดีตเธอเคยแต่งงานกับนักร้องไต้หวันชื่อดัง Harlem Yu มาเป็นเวลา 8 ปี กระทั่งเมื่อปี 2008 ทั้งคู่ตัดสินใจ ห ย่ า ข า ด จากกัน 

 

Sponsored Ad

 

    และในปี 2014 เธอก็ประกาศคบหาดูใจกันอย่างเป็นทางการกับดาราหนุ่มชาวจีน ฉินเฮ่า ซึ่งอายุน้อยกว่าเธอถึง 10 ปี หลังจากคบหากันจนความรักสุกงอมแล้ว ก็ประกาศแต่งงานในปี 2016 มีลูกสาวที่แสนน่ารักอย่าง “เสี่ยวหมี่ลี่” 

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งคู่มีชีวิตแต่งงานที่แสนน่ารัก กลายเป็นอีกครอบครัวคนวงการบันเทิงที่หลายคนพากันอิจฉา

.

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดเธอได้โพสต์เรื่องเกี่ยวกับลูกสาวลงในเฟซบุ๊ก โดยเนื้อหามีอยู่ว่าพาลูกสาวไปทำสปา เธอระบุว่า ลูกสาวตอนนี้กำลังเตรียมตัวจะเข้าเรียนชั้น ป.1 แล้ว ทุกวันมีตารางเรียนมากมาย นอกจากจะต้องเรียนเต้นรำ ภาษาอังกฤษและภาษาอื่นๆ แล้ว ยังต้องเข้าร่วมกิจกรรมของทางโรงเรียนอีกด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    ทำให้คุณแม่อย่างยีเนินจิ้งต้องพาลูกสาวไปผ่อนคลายและทะนุถนอมสุขภาพจิตและสุขภาพกายให้ดีหน่อย เพื่อหวังว่าเติบโตมาจะเป็นคนที่มีพรสรรค์หลายๆ ด้าน

    เมื่อมีเวลาว่างเธอก็มักจะพาลูกสาวไปทำสปาที่เพื่อผ่อนคลายร่างกายหน่อย 

 

Sponsored Ad

 

    ในภาพคุณสามารถเห็นเสี่ยวหมี่ลี่ทำท่าสุดแสนน่ารัก มือน้อยทำเล็บสวยๆ และทำสปาหน้าที่มีชิ้นแตงกวาแปะเต็มบนใบหน้า ได้ผ่อนคลายแบบจริงๆ หลังจากทำสปาเสร็จแล้วก็ดูเหมือนหนูน้อยเสี่ยวหมี่ลีก็มีชีวิตชีวามากขึ้น ยิ้มร่า ใบหน้าเต็มไปด้วยความสุขจริงๆ หนูน้อยดูให้ความสนใจกับการผ่อนคลายในครั้งนี้มาก

 

Sponsored Ad

 

    แม้ว่าในวันปกติทั่วไปคุณแม่ของเธอจะขอร้องให้หนูน้อยเสี่ยวหมี่ลี่เรียนชั้นเรียนต่างๆ มากมาย ค่อนข้างลำบากและเหนื่อยอยู่เหมือนกัน แต่ทว่าในยามว่างแม่ของเธอก็จะพาเสี่ยวหมี่ลีไปพักผ่อนบ้าง โดยหวังว่าเสี่ยวหมี่ลีจะเติบโตขึ้นมาอย่างมีความสุขและเป็นคนมีสุขภาพจิตที่ร่าเริง

    หนูไม่ได้ดื่มไวน์นะคะ นี่น้ำองุ่นค่ะ อิอิ...

    เสร็จแล้วก็เดินกลับบ้านลัลลา

ที่มา:lookingforward

แปลและเรียบเรียงโดย สารพันคนท้อง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ