เปิดฟาร์ม 30 ไร่ ของ "บีบี๋ สงกรานต์" สามีแหม่ม หลังถูกศาลสั่งล้มละลาย-พิทักษ์ทรัพย์เด็ดขาด

คอมเมนต์:

เปิดฟาร์ม 30 ไร่ ของ "บีบี๋ สงกรานต์" สามีแหม่ม หลังถูกศาลสั่งล้มละลาย-พิทักษ์ทรัพย์เด็ดขาด

    เว็บไซต์ ราชกิจจาฯ เผยแพร่ประกาศศาลสั่งล้มละลาย-พิทักษ์ทรัพย์เด็ดขาด บีบี๋ สงกรานต์ กระจ่างเนตร สามีของดาราสาวคนดังอย่าง แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช ตามพ.ร.บ.ล้มละลาย พ.ศ.2483 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศเจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ เรื่อง คำสั่งพิทักษ์ทรัพย์เด็ดขาด คดีหมายเลขแดงที่ ล.2173/2563 ศาลล้มละลาย กองบังคับคดีล้มละลาย 2 กรมบังคับคดี กระทรวงยุติธรรม

    โดยประกาศดังกล่าวระบุว่า ด้วยธนาคารกรุงไทย จำกัด(มหาชน) โจทก์ ได้ยื่นฟ้องต่อศาลล้มละลายกลางขอให้จำเลยทั้งสามล้มละลาย และศาลได้มีคำสั่งลงวันที่ 20 ก.ค.2563 ให้พิทักษ์ทรัพย์ของบริษัทชาร์เตอร์เฮ้าส์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด จำเลยที่ 1, นายสงกรานต์ กระจ่างเนตร จำเลยที่ 2 และ นางเบญจวรรณ กระจ่างเนตร จำเลยที่ 3 เด็ดขาด ตามพ.ร.บ.ล้มละลาย พ.ศ.2483 แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับนายสงกรานต์ กระจ่างเนตร หรือ บีบี๋ หนึ่งในจำเลยผู้เป็นสามีของดาราสาวคนดัง แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช ทั้งคู่ครองรักกันมายาวนานกว่า 15 ปี และมีลูกด้วยกัน 3 คน ประกอบด้วย น้องแมค , น้องคิน และน้องเนซซี่

 

Sponsored Ad

 

.

    ทั้งนี้ นายสงกรานต์ กระจ่างเนตร เป็นประธานกรรมการ บริษัท เอสจี ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ถือเป็นคนที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ นอกจากนี้ยังเป็นเจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์ "สานติ พูรา" ปากน้ำปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนจะผันตัวมาลุยธุรกิจเกษตรกรรม ฟาร์มออแกนิกและผลิตภัณฑ์แปรรูปปลอดสาร ในนามของ "สิรินทร์ฟาร์ม" (Sirin Farm) กับที่ดินกว่า 30 ไร่ที่ อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย โดยผลิตภัณฑ์ของ "สิรินทร์ฟาร์ม" ที่มีวางจำหน่ายทั้งในเซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล ซูเปอร์มาร์เก็ตไฮเอนด์อย่างวิลล่า ร้านโจ สโลนส์ และบรรดาร้านขายเนื้อพรีเมี่ยม ไก่ปลอดสารของเขาได้รับคัดเลือกให้เป็นเมนูไก่ย่างอัลมาโตเน่ เมนูซิกเนเจอร์ของร้าน Jamie’s Italian กรุงเทพฯ 

    ชื่อของ Sirin Farm มีบัญชีอินสตาแกรม และแชนแนลในเว็บไซต์ยูทูบ ซึ่งมีผู้ติดตามประมาณ 3-4 หมื่น ได้เผยให้เห็นว่า สงกรานต์ พร้อมด้วยภรรยา แหม่ม คัทลียา ได้ลงแรงไปดูแลกิจการฟาร์มด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเพาะปลูกพืชผักต่าง ๆ หรือเลี้ยงสัตว์ และการเก็บเกี่ยวผลผลิต รวมไปถึงการนำวัตถุดิบจากฟาร์มมาทำเมนูอาหาร และแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป พาทัวร์ สิรินทร์ฟาร์ม (Sirin Farm) บนพื้นที่กว่า 30 ไร่

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : sirinfarmWOODY, เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ