"แอร์ ภัณฑิลา" พาทัวร์ธุรกิจ 500 ล้าน แค่ธุรกิจแรกเดือนเดียวทำยอดได้มากถึง 48 ล้าน!

คอมเมนต์:

อะไรที่ทำแล้วได้เงิน ตนก็จะทำหมดทุกอย่าง

    เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่สวยทำงานเก่งมาก ๆ เลย สำหรับสาว "แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น" ที่เมื่อไม่นานมานี้เพิ่งถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานที่ประเทศสหรัฐอเมริกาไป [อ่านเพิ่มเติม : "แอร์ ภัณฑิลา" เปิดใจครั้งแรก แหวนที่แฟนเพิ่งขอแต่งงาน เพชรเม็ดเป้ง 3 กะรัตหลุดหาย]


    นอกจากความรักที่ปังแบบสุด ๆ แล้วการงานการเงินก็ปังปุริเย่เช่นกัน เพราะล่าสุดเธอได้ออกมาพาทัวร์เปิดธุรกิจ 500 ล้านบาทของตนเอง พร้อมทั้งบอกว่า อะไรที่ทำแล้วได้เงิน ตนก็จะทำหมดทุกอย่าง

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนี้เธอมี 6-7 ธุรกิจ โดยเริ่มธุรกิจแรก absoplus ที่ได้ขอพี่ที่รู้จักเป็นหุ้นส่วนด้วย และพาเดินชมโกดังสาขาใหญ่ที่สุด โดยซื้อลิขสิทธิ์ตัวการ์ตูนมาทำเป็นสินค้าเครื่องใช้ต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีเครื่องครัว, ถ่านไฟฉาย, น้ำยาปรับผ้านุ่ม, กระดาษาทิชชู่เปียก มีทุกอย่างเลยจริง ๆ 

 

Sponsored Ad

 

    โดยโกดังนี้มีสินค้าในสต๊อกมูลค่า 120 ล้าน  และมียอดขายเฉพาะเดือนนี้ ณ วันที่อัดเทปยูทูบก็ 48 ล้านบาทแล้ว

    ธุรกิจที่ 2 เป็นธุรกิจร้านดอกไม้ Flower by air โดยเปิดมาแล้ว 10ปี ทำเกี่ยวกับจัดช่อดอกไม้ ทำด้วยใจรัก 2 ปีแรกล้มลุกคลุกคลาน ลองผิดลองถูก และตอนนี้มีลูกค้ามากขึ้น ยิ่งช่วงวันวาเลนไทน์จะเหนื่อยมาก จนแทบไม่มีเวลานอนเลยก็ว่าได้ 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้แล้วสาวแอร์ยังมีธุรกิจชุดว่ายน้ำ Beauty and the beach, ธุรกิจขายกระเป๋าและรองเท้า Brandy.bkk และธุรกิจ Pink area beauty by and café ที่ทำเกี่ยวกับ ร้านทำเล็บ ทำผม รวมถึงคาเฟ่

 

Sponsored Ad

 

.

    ส่วนหลายคนที่ถามว่าทำงานในวงการมันไม่พอเหรอ ทำไมถึงทำอย่างอื่นเยอะขนาดนี้ ซึ่งสาวแอร์ได้เปิดใจว่า สำหรับตนแล้ว ไม่เหนื่อยกาย แต่ถ้าไม่มีตังค์อ่ะตายแน่ ๆ จึงขยันไว้ก่อนดีกว่า ถ้าสมมติว่ามีลูกก็จะได้รู้สึกสบาย ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น อยากให้รู้สึกมีความั่นคงในการทำงาน เพราะสมัยนี้มีอาชีพเดียวมันไม่พอ พร้อมทั้งเป็นกำลังใจให้กับทุกคน หวังว่าเรื่องราวของเธอจะสร้างกำลังใจให้กับใครหลายคนไม่มากก็น้อย

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ข่าวเกี่ยวข้อง

- "แอร์ ภัณฑิลา" หาเพชร 3 กะรัตเจอแล้ว หลังหายไป 8 วัน บอกดีใจกว่าผู้ชายขอแต่งงาน

- หน้านี้หมดเป็นล้าน "แอร์ ภัณฑิลา" เปิดใจ ยอมรับทำอะไรกับหน้ามาบ้าง หลังคนทักหน้าเปลี่ยนบ่อย

- "แอร์ ภัณฑิลา" ร้องอยากกลับไทย เล่านาทีวิ่งหน้าตั้ง แหกปากขอความช่วยเหลือ

- "แอร์ ภัณฑิลา" เปิดใจ ว่าที่เจ้าบ่าวเคยเป็นตัวเลือก แข่งกับคนเคยจ้าง 2 ล้านบาทให้อยู่บ้าน

- "แอร์ ภัณฑิลา" เหวอเลย เจอพระเอกรุ่นน้องชื่อดัง กระซิบบอกช่วยทำให้แข็งหน่อยกลางงาน

ที่มา : ZENSE Entertainment

บทความที่คุณอาจสนใจ