ชื่นชม "ชมพู่ อารยา" สอนลูกติดดิน ไม่ติดหรู พาเล่นว่าววิ่งเล่นกลางทุ่งนา ซึมซับธรรมชาติ

คอมเมนต์:

ชาวเน็ตชื่นชม "ชมพู่ อารยา" เลี้ยงลูกดีพาเล่นว่าวกลางทุ่งนา!

        ครอบครัวสุดน่ารัก ที่มีสองแซบคอยสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับแฟน ๆ อยู่เสมอ สำหรับครอบครัวของซุป'ตาร์สาว ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่ใคร ๆ ต่างก็พากันชื่นชมว่า วิธีการเลี้ยงลูก น้องสายฟ้า และ น้องพายุ สไตล์ของเธอนั้น ติดดินมาก ๆ

        โดยสาวชมพู่ ก็มักจะโพสต์โมเม้นต์น่ารัก ๆ ของการเลี้ยงน้องสายฟ้า น้องพายุ แบบสไตล์บ้าน ๆ เรียบง่าย ให้ลูกได้รู้จักซึบซับธรรมชาติ ให้กินผลไม้ไทย ๆ ขนมไทย ๆ เล่นดินเล่นทราย เพื่อสอนให้ลูกไม่ได้ติดหรูฟุ้งเฟ้อจนเกินไป

 

Sponsored Ad

 

.

        และล่าสุด คุณแม่ซุปตาร์ยังได้พาลูกชายทั้งสอง ไปเล่นว่าวกันกลางทุ่ง รับลมยามเย็น ซึ่งได้โพสต์ลงในอินสตาแกรม chomismaterialgirl จะเห็นได้ว่าสองแฝดสนุกสนานมาก ทั้งได้วิ่งเล่นในทุ่งหญ้ากว้าง ๆ และได้เล่นว่าวที่เรียกได้ว่าเป็นการละเล่นมาตั้งแต่ประเทศไทยในอดีต

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม chomismaterialgirl

.

        ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับต่างพากันตกหลุมรักในความน่าเอ็นดูของสายฟ้าและพายุ รวมถึงชื่นชมวิธีการเลี้ยงลูกแบบสาวชมพู่อีกด้วยว่า คุณแม่ยอดเยี่ยมมาก ๆ ที่สอนให้ลูกรู้จักการละเล่นสมัยก่อนแบบนี้ เด็ก ๆ จะได้ไม่ลืมการละเล่นสมัยอดีตไปตามกาลเวลา ชอบมาก ๆ ที่แม่ชมเลี้ยงลูกแบบติดดิน

 

Sponsored Ad

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

        ซึ่งสาวชมพู่เองก็เคยได้เปิดใจไว้ว่า นึกย้อนกลับไป ตัวเองก็มาจากครอบครัวธรรมดา ๆ แม่เรียนจบ ป.4 ไม่ได้มีอะไรพิเศษ หรือคำพูดสวยหรู แต่ก็เป็นชมพู่ อารยาในวันนี้ได้ นั่นคงทำให้เธอซึมซับวิธีการเลี้ยงลูกแบบติดดินเรียบง่าย ไม่สอนให้ลูกสบายติดหรู แต่ให้มีความสุขในวัยเด็กแบบเรียบง่ายที่สุด

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : Instagram chomismaterialgirl

บทความที่คุณอาจสนใจ