ใจละลาย! หนูน้อยสุดปลื้มได้เจอ "ตัวละครโปรด" แต่หกล้มเสียก่อน มันจึงทำแบบนี้ซะเลย!

คอมเมนต์:

พี่สติทซ์ไหวพริบดีและน่ารักมากๆ ค่ะ!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        การไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์ เพื่อพบตัวละครในการ์ตูนที่ตนเองชื่นชอบ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความฝันในวัยเด็กของทุกๆ คนเลยก็ว่าได้ เช่นเดียวกันกับหนูน้อยเอมิลี่ (Emily) วัย 2 ขวบคนนี้ ที่เธอได้มีโอกาสไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์บ่อยๆ และตัวละครสุดโปรดของหนูน้อยก็คือ เจ้าสิ่งมีชีวิตต่างดาวตัวสีฟ้าอย่างสติทซ์ ที่น้องมักจะถ่ายรูปคู่ด้วยและวิ่งเข้าหาเสมอ

        เมื่อไม่นานมานี้ คุณแม่ของเอมิลี่ ได้พาเธอไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์อีกครั้ง และบังเอิญได้จับภาพน่ารักๆ ในขณะที่แม่หนูเอมิลี่เห็นตัวละครสุดโปรด "สติทซ์" กำลังเดินเข้ามาหา ทำให้เธอรีบวิ่งเข้าไปหาอย่างตื่นเต้นทันที

 

Sponsored Ad

 

        แต่ด้วยความรีบร้อน ทำให้หนูน้อยเอมิลี่ที่กำลังรีบวิ่งเข้าไปหาพี่สติทซ์ กลับล้มตุ๊บลงเสียก่อน ทำเอาคุณแม่ตกใจมาก แต่ทันใดนั้นเหตุการณ์ที่น่าประทับใจก็เกิดขึ้น...

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อเจ้ามาสคอตสติทซ์เห็นหนูน้อยล้มลง มันก็ล้มตัวลงตามแม่หนูเอมิลี่ทันที แถมยังกลิ้งไปมาให้ดูสมจริงอีกต่างหาก หนูน้อยเอมิลี่ที่กำลังสับสนและกำลังจะร้องไห้เห็นดังนั้นก็ยิ้มออก เธอหัวเราะและรีบลุกขึ้นมาเพื่อวิ่งไปหาพี่สติทซ์อีกครั้ง 

        ในที่สุดทั้งคู่ก็ได้กอดกันสมใจ ภาพที่เห็นทำเอาคุณแม่ของหนูน้อยเอมิลี่ถึงกับน้ำตาคลอ เธอชื่นชมในไหวพริบและความอ่อนโยนที่ผู้ใส่มาสคอตตัวสติทซ์มีให้กับลูกของเธอเป็นอย่างมาก เธอยังได้โพสต์คลิปวิดีโอสุดน่ารักนี้ลงบนโซเชียลอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อวิดีโอนี้ถูกแชร์ไป มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงความน่ารักน่าชังนี้มากมาย อีกทั้งยังชื่นชมพี่สติทซ์ ที่มีไหวพริบดีมาก ช่วยทำให้เด็กน้อยไม่ร้องไห้เลย แถมยังรู้สึกอบอุ่นใจกับเรื่องราวน่ารักๆ นี้ด้วย แบบนี้แหละที่เรียกว่าความสุขวัยเด็กที่แท้จริง

 

Sponsored Ad

 

หนูน้อยเอมิลี่ (Emily) วัย 2 ขวบ

.

.

.

        สำหรับใครที่อยากติดตามเจ้าหญิงเอมิลี่ตัวน้อย สามารถติดตามได้ที่อินสตาแกรม disney_princess_emily ได้เลยค่ะ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา dailymail

บทความที่คุณอาจสนใจ