"โจวซิงฉือ" ควงสาวรุ่นน้อง วัย 17 "ดีกรีนางงามฮ่องกง" อายุห่าง 42 ปีไม่ใช่ปัญหา ออกทริปล่องเรือยอชต์สานสัมพันธ์

คอมเมนต์:

ภาพชัดขนาดนี้ ไม่จริงได้ยังไง !

    เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เว็บไซต์ต่างประเทศ อย่าง todayonline ได้รายงานว่า โจวซิงฉือ ดาราฮ่องกงชื่อดัง กำลังซุ่มปลูกต้นรักกับเด็กสาววัย 17 ปี จนสร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก

    สื่อฮ่องกงยักษ์ใหญ่ ได้ออกมาตั้งข้อสังเกตว่า โจวซิงฉือ ดาราตลกชื่อดังวัย 59 ปี ที่ครองตัวเป็นโสดมานาน อาจจะกำลังซุ่มปลูกต้นรักกับเด็กสาวที่มีอายุห่างกันถึง 42 ปี หลังปรากฏภาพขณะที่ทั้งคู่ไปทริปแล่นเรือยอชต์ด้วยกัน

 

Sponsored Ad

 

    โดยไม่กี่วันก่อน โจวซิงฉือ ได้จัดทริปล่องเรือยอชต์สุดหรูและเล่นเวคเซิร์ฟกับกลุ่มเพื่อน ซึ่งหนึ่งในบรรดาเพื่อนฝูงที่อยู่ในเรือกับเขาก็คือ จางเสี่ยวฉี สาวน้อยวัย 17 ปี ดีกรีผู้สมัครเข้าประกวดมิสฮ่องกง 2021

 

Sponsored Ad

 

    สื่อใหญ่ยังอ้างอีกว่า เมื่อเดือนมิถุนายน พระเอกหนุ่ม โจวซิงฉือ ได้เจอกับหญิงสาวรายนี้ในงานปาร์ตี้ โดยโจวซิงฉือได้เข้าไปทักและขอเบอร์ รวมถึงการชวนเธอออกเดต ซึ่งเขาเองก็ดูแลเธอเป็นอย่างดี แต่ก็มีกฎเล็ก ๆ ที่ต้องทำตามเพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของกันและกันด้วย

.

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นไม่นาน ผู้ช่วยของ โจวซิงฉือ ก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวการเดตในครั้งนี้ โดยยืนยันว่า โจวซิงฉือ กับ จางเสี่ยวฉี ไม่ได้สนิทกันเลยด้วยซ้ำ และเรื่องการเดตนั้นไม่ใช่เรื่องจริง ส่วนเรื่องภาพล่องเรือที่หลุดออกไปนั้น.. ไม่ใช่การเดต แต่เป็นการไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนเท่านั้น 

 

Sponsored Ad

 

    ผู้ช่วยของเขายังบอกอีกว่า หากบอกว่าเขานั้นสนใจในตัวเด็กคนนี้ก่อน ไม่ใช่ความจริง แต่เด็กคนนี้ต่างหากที่พยายามเข้าเขา มีการชวนไปเล่นเวคเซิร์ฟด้วยกัน แต่เขาไม่ได้ตอบรับคำเชิญนั้น แต่ทำไมกลับมีข่าวทำนองนั้นหลุดออกไปได้

.

.

.

ที่มา : AsiaOne, TodayOnline

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ