คุณแม่ลูก 3 ผู้มีใบหน้าอ่อนวัย บ่นหนักใจคนชอบเข้าใจผิด คิดว่าเป็นพี่สาวของลูกชาย

คอมเมนต์:

หน้าเด็กเกินไปก็ใช้ชีวิตลำบาก!

    หนึ่งในความปรารถนาของหญิงสาว คือ อยากให้ตนเองมีใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ แต่ก็มีบางคนที่มีทั้งรูปลักษณ์และหน้าตาดูอ่อนกว่าวัย จนทำให้คนรอบข้างเข้าใจผิด เช่นเดียวกับเธอคนนี้

    Valeria Lipovetsky หญิงสาวชาวรัสเซีย ที่ได้ย้ายไปใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศแคนาดา เธอคนนี้มีใบหน้าที่ดูเด็กกว่าหญิงสาวในวัยเดียวกัน จนผู้คนต่างก็คิดว่าเธอนั้นเป็นสาววัยรุ่น ทั้งที่ความจริง เธอมีอายุ 30 ปีแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    เธอไม่ได้มีแค่ใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ แต่รูปลักษณ์ภายนอกของเธอนั้น ทำให้หลายคนเข้าใจผิด เพราะเธอนั้นดูเป็นเด็กจริง ๆ และมักจะคิดว่า เธอเป็นพี่สาวของลูกชายทั้ง 3 คน ของเธอเอง 

 

Sponsored Ad

 

    ลูกชายคนแรกของเธออายุ 7 ขวบ คนที่ 2 อายุได้ 5 ขวบ และคนสุดท้ายอายุได้หนึ่งขวบครึ่งแล้ว และทุกครั้งที่เธอถ่ายภาพกับลูก ๆ ทั้ง 3 คน ทำให้เธอดูเด็กลงกว่าเดิมอีก ไม่แปลกใจเลย ที่หลายคนจะคิดว่าเธอนั้น เป็นพี่สาวของเด็กน้อยทั้ง 3 คน 

    ย้อนกลับไป Valeria Lipovetsky เธอเคยเป็นนางแบบมาก่อน ดังนั้น เธอจึงมีเคล็ดลับการดูแลผิวพรรณ จึงเป็นสิ่งที่เธอทำมาโดยตลอดจนถึงปัจจุบัน และเธอเองก็ได้ออกมาเผยเคล็ดลับความอ่อนเยาว์ให้ได้ฟังกันด้วย

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้อัปเดตเคล็ดลับครั้งนี้ ผ่าน TikTok ของเธอเอง โดยในคลิปเธอใช้เซรั่มวิตามินซีในตอนเช้า และนวดใบหน้าทุกครั้ง มีการใช้แปรงขัดผิวเพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิว รวมถึงการใช้ครีมบำรุงผิวต่างๆ ในช่วงเช้าและก่อนนอน 

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@valeria.lipovetsky

After skincare routine pre- makeup a little face gym session 🙌🏻 ##beauty ##skincare ##skincareroutine ##fyp ##fy

♬ Let's Stay Together - Al Green

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

    แม้จะเป็นคุณแม่ลูกสามแล้ว แต่เธอก็ยังดูเด็กมากในสายตาของใครหลายคน หากใครอยากเห็นเคล็ดลับความงามของเธอ และชีวิตกับลูกทั้ง 3 คน สามารถไปติดตามเธอได้เลย ที่ อินตราแกรม valerialipovetsky และ TikTok @valeria.lipovetsky

.

.

ที่มา : DailyMail, LadBible 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ