ส่องหน้าใหม่ "ซานิ นิภาภรณ์" หวานละมุน สวยปังทุกองศา เอวเอสเผ็ดแซ่บ มาไกลมาก

คอมเมนต์:

จำหน้าเก่าแทบไม่ได้เลย เปลี่ยนไปมากจริงๆค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เป็นอีกหนึ่งสาวสวยคนดัง ที่มีพัฒนาการความสวยมาไกลมากๆ สำหรับ ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ หรือ ซานิ AF6 นักร้องนักแสดงสาวแซ่บ ที่เปลี่ยนลุคจากสาวห้าว เป็นสวยปังมาก ทั้งหน้าตา รูปร่าง และเอวเอสบางเฉียบ ที่มองแล้วเซ็กซี่ไปทุกส่วน

    ปัจจุบันต้องยอมรับว่าซานิสวยเครื่องหน้าเป๊ะปังทุกองศา เปลี่ยนลุคจากเข้าวงการใหม่ๆ ลุคยังดูห้าวๆ วันนี้ลุคกลายเป็นสาวหวานไปซะแล้ว ซึ่งใบหน้าที่สวยขึ้นนั้น ซานิก็ไม่เคยปิดบัง เธอยอมรับว่าผ่าน มี ด หมอมาจริง 

 

Sponsored Ad

 

    เพราะเธอบอกว่าทำหน้ามาต้องให้คนทัก ถ้าคนไม่ทักอย่าทำ ยิ่งล่าสุดเธอโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมแบบรัวๆ เพื่อโปรโมทแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเอง แต่ละลุคก็สวยกินขาด ก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับเข้ามาทักถึงลุคที่ดูสวยเปลี่ยนไปเป็นจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

    "ซานิ" ได้เปิดใจแบบหมดเปลือกผ่านช่องยูทูบ ZANI official ว่า ไม่ได้ทำศัลยกรรม แต่หมอเป็นคนทำให้ และพูดติดตลกว่า ทั้งหมดนี้ไม่ได้ทำอย่างเดียว คือ "รูหู" จ้า

    ซานิเผยว่า แก้จมูกมาครั้งที่ 3 แล้ว โดยครั้งแรกที่ทำ ทำที่ประตูน้ำ เป็นคุณหมอที่เก่งมาก แผลไม่ช้ำเลยใช้เวลาเพียง 7-8 วันแผลก็หาย และเจ้าตัวเลือกซิลิโคนแบบไม่ใหญ่มาก

 

Sponsored Ad

 

    พอทำมา 2-3 ปี ก็เหมือนไม่ได้ทำอะไรมา เลยอยากทำใหม่ จึงกลับไปที่เดิม เลาะพังผืดออก ครั้งนี้เหมือนตายทั้งเป็น น้ำตาไหลเลย ต้องฉีดยาชา 12 เข็ม ตอนฉีดเข็มที่ 6 รู้สึกเจ็บ ทรมานมาก

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนครั้งที่ 3 รู้สึกเจ็บจมูกเมื่อโดนกระแทก แล้วพอดีมีโรงพยาบาล NOTE โรงพยาบาลชื่อดังเกาหลีมา เธอมีปัญหาต้องฉีดโบท็อกซ์ตลอด เพราะแสดงสีหน้าเยอะ จะเกิดริ้วรอยง่าย เลยได้ปรึกษาคุณหมอ แล้วนัดไปคุยก่อน 

    เลยปรึกษาเรื่องจมูกด้วย และเป็นการทำจมูกโดยใช้กระดูกที่หูมาเสริม แล้วใช้เนื้อเทียมเสริม ทำออกมาแล้วเราชอบมาก คนชมว่าสวย เราไม่อยากแนะนำนะ ว่าให้ทำที่ไหน แต่อยากให้ปรึกษาหมอดีๆ ก่อนทำจ้า

 

Sponsored Ad

 

 แซ่บจริงๆ ผู้หญิงคนนี้ 

.

.

.

หน้าสดยังสวย

.

.

มาไกลมากจริงๆ

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : zanizina

บทความที่คุณอาจสนใจ