"แพรวา" เปิดใจ จบความสัมพันธ์กับ "หน่อง ธนา" แล้ว ยอมรับเป็นครั้งที่ยากสุดเพราะยังรักมาก

คอมเมนต์:

เป็นครั้งที่ยากที่สุดตั้งแต่มีความสัมพันธ์มา.. "หนูไม่อยากรอให้ถึงวันที่เราทั้งสองคนต้องเจ็บ หรือว่าเราต้องเกลียดกันไปเลย" #แพรวาณิชาภัทร กล่าว

        เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ถูกโลกโซเชียลจับตามองมากที่สุดคู่หนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่มน้องชายของ บอย ปกรณ์ อย่าง "หน่อง ธนา" และนักแสดงสาว "แพรวา ณิชาภัทร" ที่ชาวเน็ตจับสังเกตว่าพักหลัง ๆ ทั้งคู่ไม่ได้ลงภาพคู่กันเลย

        จนกระทั่งล่าสุดสาวแพรวาได้ออกมาสัมภาษณ์เปิดใจครั้งแรก โดยยอมรับว่าจบความสัมพันธ์กับฝ่ายชายแล้ว ตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 มีนาคม ที่ผ่านมา ด้วยเหตุผลที่ว่าเข้ากันไม่ได้ พยายามปรับกันแล้ว แล้วถึงจุดที่รู้สึกว่าไม่มีทางไปต่อได้แล้ว

 

Sponsored Ad

 

        "แต่ทุกความสัมพันธ์ของคนสองคน มันไม่สามารถเข้าขากันได้ 100% ขนาดนั้น ทุกความสัมพันธ์มันต้องมีการปรับกันอยู่แล้ว เหมือนเราพยายามกันมาถึงสุดทางแล้วค่ะ เหมือนเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ต่างฝ่ายต่างปรับให้กัน ต่างปรับแล้วมันไม่ได้ ไม่ใช่เรื่องของเวลาแน่นอน เพราะเรื่องนี้เข้าใจกันดี" สาวแพรวา กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวแพรวายอมรับว่าครั้งนี้เป็นครั้งที่ยากที่สุดตั้งแต่มีความสัมพันธ์มา

        "มันยากตรงที่ว่า.. หนูรู้สึกว่าการจะจบความสัมพันธ์กับใครสักคนโดยที่เรายังรู้สึกรักเค้ามาก ๆ มันยากเหมือนกัน จึงเป็นเหตุผลที่หนูเพิ่งจะออกมาบอกให้ทุกคนทราบ เพราะก่อนหน้านี้หนูค่อนข้างอ่อนแอมาก แต่ไม่อยากโชว์ให้ทุกคนเห็น ก็เลยรอวันที่เราโอเค พร้อมที่จะพูดแล้ว ก็เลยมาเป็นช่วงเวลานี้" สาวแพรวา กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        สาวแพรวาเผยอีกว่า ก่อนที่จะเลิกกันครั้งนี้ตนและฝ่ายชายผ่านการพูดคุยกันมาแล้วว่า "เราสู้ปรับกันอีกครั้ง ถ้ามันไม่ได้รอบนี้ ก็คือไม่ได้แล้ว อันนี้น่าจะเป็นครั้งสุดท้ายแล้วที่จะปรับกัน ถ้าไม่ได้ก็คือเราเข้ากันไม่ได้จริง ๆ"

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวแพรวาก็ได้เผยอีกว่า ตั้งแต่เดินออกมาตนยังไม่ได้คุยกับฝ่ายชายเลย ซึ่งตนก็เป็นห่วงเพราะฝ่ายชายเป็นคนเก็บเหมือนตน กลัวเขาจะไม่ไหว เพราะตนเองก็ยังไม่ไหว ตนมีการถามผ่านเพื่อน ๆ ของฝ่ายชายให้ช่วยคอยดูแล

        "มันเกิดการสู้กันมาเยอะแล้ว แล้วหนูรู้สึกว่าทุกครั้งที่เราพยายามสู้เพื่อกันและกันมันทำร้ายกันทั้งคู่ และทำให้เราแบบ.. เขาก็เจ็บ หนูก็เจ็บ มันเลยรู้สึกว่า หนูไม่อยากรอให้ถึงวันที่เราทั้งสองคนต้องเจ็บ หรือว่าเราต้องเกลียดกันไปเลย" สาวแพรวา กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้สาวแพรวายืนยันว่าไม่ได้มีประเด็นของเรื่องมือที่ 3 อย่างแน่นอน 

 

Sponsored Ad

 

        ส่วนประเด็นที่มีข่าวว่ากลับไปคุยกับแฟนเก่า สาวแพรวาก็ยืนยันว่าไม่เป็นเรื่องจริง

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : NineEntertain Official

บทความที่คุณอาจสนใจ