พระสุรเสียงสุดนุ่มนวล "สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ" ตรัสให้กำลังใจประชาชน ขอให้ขายดีนะคะ

คอมเมนต์:

ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    ในหลวง และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จฯ ไปยังมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ทรงพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา ก่อนเสด็จพระราชดำเนินไปยังลานหน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จังหวัดสกลนคร

    ในการนี้ พระบาทสมเด็จพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ทรงพระราชดำเนินเยี่ยมราษฎรชาวจังหวัดสกลนครและพื้นที่ใกล้เคียง ที่มารอเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาทรับเสด็จอย่างใกล้ชิด สร้างความปลาบปลื้มปีติและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณแก่ราษฎรในพื้นที่เป็นล้นพ้น

 

Sponsored Ad

 

    สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ทรงพระราชทานกำลังใจแก่ราษฎรชาวจังหวัดสกลนครและพื้นที่ใกล้เคียง ที่มารอเฝ้าและถวายสิ่งของ โดยมีความในตอนหนึ่งว่า "ขอให้ขายดีนะคะ มีรายได้ในช่วงนี้ด้วยค่ะ" ด้วยพระสุรเสียงนุ่มนวลไพเราะ สร้างขวัญและกำลังใจแก่พสกนิกร ต่างเปล่งเสียงถวายพระพรดังกึกก้อง

 

Sponsored Ad

 

    ในหลวง และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ทรงรับคนไข้ไว้ในพระบรมราชานุเคราะห์ รวม 20 คน พร้อมกันนี้ยังได้พระราชทานอาหารมื้อกลางวันและมื้อเย็น วันละ 2,000 ชุด สร้างความปลาบปลื้มปีติและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณแก่ราษฎรในพื้นที่เป็นล้นพ้น

.

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : ผู้จัดการออนไลน์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ