"เปาวลี" เปิดใจครั้งแรกหลังแต่งงาน "ลูกชายซูโม่กิ๊ก" รับมีปัญหา บางคืนแทบไม่ได้นอน!

คอมเมนต์:

"เปาวลี" เปิดใจครั้งแรกหลังแต่งงาน "ลูกชายซูโม่กิ๊ก" รับมีปัญหา บางคืนแทบไม่ได้นอน!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เป็นอีกหนึ่งคู่รักวงการบันเทิง ที่เพิ่งเข้าประตูวิวาห์กันไปไม่นาน สำหรับ "สาวเปา-เปาวลี พรพิมล" และ "คุณเอิร์ธ-กานต์ กิจเจริญ" ลูกชายของพิธีกรชื่อดัง "ซูโม่กิ๊ก" ล่าสุด สาวเปา ได้ออกมาเปิดใจถึงชีวิตหลังแต่งงานผ่านรายการ คุยแซ่บ Show  

        โดยสาวเปาได้เปิดเผยว่า "สำหรับชีวิตหลังแต่งงานก็มีความสุขดีค่ะ ก็กลับมาจากทำงานได้เจอคนที่เรารักอยู่ข้างๆ เลย ส่วนเรื่องปัญหาเรื่องชุดแต่งงานที่มีเรื่อง ด ร า ม่ า นั้น เราก็รู้จักกับพี่คนหนึ่ง ที่เขาก็อยากให้เราทำกับเขา แล้วหลังจากนั้นก็มีการพูดคุยกัน แล้วก็เงียบหายไปเลย เอาชุดมาให้อีกทีคือวันแต่งงาน"

 

Sponsored Ad

 

.

        "...ตอน 6 โมงครึ่ง เอาชุดไม่มีสะไบมาให้ ไม่ได้ปักอะไรเลย แต่ก่อนหน้านั้นเราก็ไปติดต่ออีกที่หนึ่งไว้แล้ว เพราะร้านนั้นเขาเงียบหายไปเลย แต่ก็โชคดีในวันนั้นก็มีพี่ๆ ออแกรไนซ์อีกกลุ่มเข้ามาช่วยงานทั้งหมด จนผ่านไปได้ด้วยดี

 

Sponsored Ad

 

.

        ส่วนอีกเรื่องหนึ่ง เรื่องของการใช้ชีวิตคู่จริงๆ เกิดขึ้น โดยเฉพาะเรื่องปัญหาบนเตียง ทำให้เรานอนไม่หลับเลย เพราะเอิร์ธชอบละเมอ โดยมีอยู่ครั้งหนึ่งเอิร์ธตื่นมาตอนประมาณ ตี 2 ตี 3 อยู่ดีดีก็ลุกขึ้นมา ยืนชี้ไป ชี้มาสั่งงาน ล่าสุด เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา อยู่ดีดีเอิร์ธก็วิ่งออกไปจากที่นอน เขาบอกรถมาส่งไก่แล้ว รถรออยู่ แต่เราคว้าเอาไว้ทัน ก็กลัวเขาจะวิ่งหายไปชนอะไร"

 

Sponsored Ad

 

.

        เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่ารักมาๆ ขออวยพรให้ชีวิตคู่ราบรื่นและมีความสุขทั้งคู่ค่ะ

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก รายการคุยแซ่บ SHOW

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ